Hồng Thanh xúc động khi nhớ lại kỷ niệm đi diễn với Lê Dương Bảo Lâm

11/09/2020, 18:50 GMT+07:00

Nhờ sự ủng hộ tinh thần từ gia đình, người thân và khán giả cũng như tài năng diễn viên hài Hồng Thanh - được nhiều người biết đến khi trở thành quán quân của chương trình Cười xuyên Việt 2017. Anh được gọi là "bản sao" Hoài Linh, thời gian gần đây anh được nhiều người quan tâm khi yêu cô nàng DJ xinh đẹp Mie.

 
Hồng Thanh - Quán quân "Cười xuyên Việt 2017" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Thanh - Quán quân "Cười xuyên Việt 2017" (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêmDJ Mie: "Không ai có thể thay đổi thời trang của tôi kể cả Hồng Thanh"

Hồng Thanh xúc động khi nhớ lại ngày xưa một tối chạy 2, 3 show với Lê Dương Bảo Lâm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Quán quân Cười xuyên Việt 2017 - Hồng Thanh vừa có những chia sẻ vô cùng xúc động khi nhớ lại khoảng thời gian ngày xưa liên tục chạy show cùng với đàn anh Lê Dương Bảo Lâm: "Nhớ cái thời 2 anh em chạy show tấu hài buổi tối chạy 2 - 3 điểm diễn cực mà vui".

 
Đọc bài những bài viết cũ hai quán quân "Cười xuyên Việt" không giấu được sự xúc động (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đọc bài những bài viết cũ hai quán quân "Cười xuyên Việt" không giấu được sự xúc động (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Đến hiện tại, diễn viên Hồng Thanh đang dần chứng minh cho mọi người thấy được tài năng của mình với nhiều sản phẩm hài nghiêm túc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hiện tại, diễn viên Hồng Thanh đang dần chứng minh cho mọi người thấy được tài năng của mình với nhiều sản phẩm hài nghiêm túc (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Bộ ảnh cưới "bá đạo" của Quán quân "Cười xuyên Việt" 2017 và DJ Mie

Hồng Thanh có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp, Lê Dương Bảo Lâm ngày càng thăng hạng

Cùng đạt danh hiệu Quán quân chương trình Cười xuyên Việt, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn lúc mới vào nghề nhưng nhờ vào sự nỗ lực đến hiện tại cả Hồng Thanh và Lê Dương Bảo Lâm đều có cho mình những thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 
Hồng Thanh ngày càng được nhiều người yêu mến khi công khai chuyện tình cảm với nữ DJ Mie (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Thanh ngày càng được nhiều người yêu mến khi công khai chuyện tình cảm với nữ DJ Mie (Ảnh: FBNV).

Trong khi đó, Quán quân Cười xuyên Việt 2005 - Lê Dương Bảo Lâm đã có sự thay đổi vượt bậc, từ một người không có gì trở nên giàu có hơn, bên cạnh đó công việc ngày càng có nhiều dự án từ sản phẩm hài cho đến phim ảnh đều được mọi người đánh giá cao.

 
Gia đình của nam danh hài vừa chào đón thêm một thành viên mới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình của nam danh hài vừa chào đón thêm một thành viên mới (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Hồng Thanh tiết lộ đưa tiền bạn gái DJ sử dụng dù chưa về chung nhà

Hiện, cả Hồng Thanh và Lê Dương Bảo Lâm đều đang có nhiều dự án chuẩn bị thực hiện, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị trong thời gian tới, nhằm đáp lại tình cảm của mọi người đã luôn yêu thương cả hai trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

Hồng Thanh tiết lộ toàn bộ tiền đều đưa bạn gái quản lý

Trong một chương trình truyền hình gần đây, cặp đôi Hồng Thanh - Mie nhanh chóng bị trêu ghẹo. Danh hài Trường Giang cho hay tập này chơi dù có thắng hay thua cũng không quan trọng vì cả hai xem như chung túi tiền.

Ngay lúc này, diễn viên hài Hồng Thanh phản ứng: "Tài khoản ngân hàng mỗi đứa xài một thẻ". Nhưng khi được các đồng nghiệp hỏi vặn vẹo rằng tiền về chung một chỗ, thẻ đấy ai xài, Quán quân "Cười xuyên Việt" liền chỉ tay về phía bạn gái ngầm thừa nhận bạn gái là người quản lý tiền.