Hồng Thanh bị chê nhan sắc lệch pha khi hẹn hò với DJ Mie

18/11/2020, 16:40 GMT+07:00

Hồng Thanh và DJ Mie là một trong những cặp đôi gần đây nhận được sự yêu quý của khán giả trẻ. Cả hai có chuyện tình khá đáng yêu, nhí nhố và nhiều tiếng cười.

Tuy nhiên, họ chỉ thoải mái được trong thời gian gần đây bởi lẽ trước đó các nghệ sĩ phải chịu những lời bàn tán không hay, cho rằng mối tình này chênh lệch.

 
Nhiều người cho rằng Mie xinh đẹp thế tại sao yêu Hồng Thanh. (Ảnh: FBNV)
Nhiều người cho rằng Mie xinh đẹp thế tại sao yêu Hồng Thanh. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Bộ ảnh cưới "bá đạo" của Quán quân "Cười xuyên Việt" 2017 và DJ Mie

Nữ DJ muốn giấu chuyện tình cảm

Mới đây trong chương trình Tâm đầu ý hợp thì Mạc Văn Khoa và Hồng Thanh đã đưa bạn gái đến để cùng trò chuyện, chia sẻ những điều liên quan đến mối tình hiện tại.

Thấy mỹ nhân của Rap Việt vẫn hay nhắc đến bạn trai nhưng ít ai ngờ rằng thời gian đầu họ muốn giấu mọi thứ trong bí mật. Tất cả xuất phát từ việc bảo vệ tình cảm cá nhân, Hồng Thanh đã phải nhận những lời chê bai ngoại hình khiến cả hai áp lực dư luận.

 
Qua thời gian Mie đã giúp bạn trai rất nhiều trong việc cải thiện vẻ ngoài cho bắt mắt hơn. (Ảnh: FBNV)
Qua thời gian Mie đã giúp bạn trai rất nhiều trong việc cải thiện vẻ ngoài cho bắt mắt hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Anh rất vui khi có người yêu thương và chăm sóc mình. (Ảnh: FBNV)
Anh rất vui khi có người yêu thương và chăm sóc mình. (Ảnh: FBNV)

Cô tâm sự với các anh chị đồng nghiệp: "Không công khai bạn trai lên mạng xã hội vì muốn tình yêu thì tự mình biết, mình tự giữ lấy nó, mình và bạn trai tự vun đắp, không muốn ai can thiệp. Nhưng khi hai đứa gặp nhau vô tình có những cái ngoài tầm kiểm soát. Có những lời nói anh Thanh không đẹp, sao Mie lại quen Hồng Thanh. Có nhiều từ ngữ không đáng nhận nhưng anh phải nhận. Mọi người đang đặt vẻ đẹp lên bàn cân và bắt mình phải chịu nó trong chịu tình cảm, làm mình thấy sợ và muốn đem tình cảm cất vào trong".

>>> Xem thêmDJ Mie: "Không ai có thể thay đổi thời trang của tôi kể cả Hồng Thanh"

Hồng Thanh chăm sóc bạn gái

Tại chương trình, nhiều người bất ngờ khi nam diễn viên hài có nhiều chi tiết thể hiện được việc mình nâng niu người yêu và Mie cũng dành lời "có cánh" cho đối phương. Anh biết Mie không thích anh phở, ghét ăn hành và mỗi ngày làm nhiều việc nhưng chắc chắn sẽ không quên mang hộ và cột dây giày cho bạn gái. Đó cũng là hành động khiến cho cô cảm thấy rất ấm áp, hơn cả câu nói "anh yêu em".

 
Dù chưa hiểu nhau hẳn 100% nhưng anh rất hài lòng với những gì có ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)
Dù chưa hiểu nhau hẳn 100% nhưng anh rất hài lòng với những gì có ở hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Quán quân "Cười xuyên Việt" trổ tài rap, hát cùng người yêu đánh đàn

Cả hai đều xác nhận tình yêu không phải khi nào cũng màu hồng. Tuy nhiên, họ là những người không suy nghĩ quá nhiều, hết lòng với hiện tại và Hồng Thanh luôn cảm thấy ấm áp khi bên cạnh DJ Mie. Cả hai có thể hỗ trợ nhau từ đời sống đến công việc, truyền cảm hứng tích cực theo thời gian.

ĐIỀU KHIẾN HỒNG THANH HẠNH PHÚC TRONG TÌNH CẢM VỚI MIE

Nam diễn viên cực hài lòng với mối tình này dù họ chỉ hẹn hò được vài tháng. Cả hai có những nguyên tắc giúp cho mối quan hệ này ngày càng hạnh phúc hơn:

- Không nặng lời: Dù là góp ý hay trách móc thì họ luôn nhẹ nhàng với nhau, kiểm soát được cảm xúc.

- Biết cách xin lỗi: Không nhất định đàn ông phải xin lỗi trước mà ai có lỗi sẽ tự chủ động làm lành với đối phương.

- Chấp nhận lỗi sai: Họ không cần quá nhiều người theo đuổi mà hài lòng khi có một người chấp nhận thấy họ sai và cùng nhau sửa đổi thay vì đem điều đó ra để phân tích nặng nề.

Xem thêm tại đây!