Xem cảnh Thư sinh non ở "Về nhà đi con", Hồng Quế nghẹn ngào nhớ lại quá khứ

09:00 12/07/2019

Hồng Quế cũng từng phải trải qua khoảng thời gian mang thai, sinh con gái một mình mà không có chồng bên cạnh chăm sóc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, người mẫu Hồng Quế vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến cảm xúc của mình khi xem được cảnh Thư sinh non, đang ở bên nhân tình trong tập 62 của Về nhà đi con.

Xem cảnh Thư sinh non ở

>>> Bài viết liên quan: "Về nhà đi tập" 62: Vũ bỏ tiểu tam ở sân bay để vô bệnh viện với Thư khi nghe tin vợ sinh non

Cô tâm sự: "Bỏ cách tận 20 tập. Hôm nay xem luôn tập 62 đúng cảnh bà Thư đi đẻ, ôi khóc rưng rức vì nhớ lại lúc đó có mỗi bố Mẹ đưa vào viện. Ông thì chờ trực ngoài, bà thì ngồi trong, nhưng chỉ có 1 mình mình vẫn phải đối diện với ám ảnh phòng mổ 1 mình. Vẫn là không ai bên bạn ngoài bố mẹ. Dù có thế nào vẫn là bố và mẹ bên cạnh còn chồng á, chả hiểu lúc đấy nó ở đâu, bảo sao ôm hận tận 1 năm".

Xem cảnh Thư sinh non ở

Có thể nói, tâm lý của Hồng Quế cũng như bao người khi xem phải cảnh xúc động mà hoàn cảnh của mình ở quá khứ cũng tương tự. Cô thấy mình đâu đấy trong các thước phim và thương cho tình cảnh mà người đẹp phải đối diện. Tâm lý của người phụ nữ khi mang thai và sinh con rất cần được quan tâm, chăm sóc từ người đàn ông của mình. 

>>> Có thể bạn chưa biết: Đồng cảm với Xuân Lan, Hồng Quế khóc khi nhớ lại việc bị người yêu chối bỏ con gái

Xem cảnh Thư sinh non ở

Hồng Quế từng có thời gian làm mẹ đơn thân. Dù đến nay bé Cherry đã lớn nhưng cô chưa một lần công khai danh tính cha của con gái với khán giả. Hiện tại, người đẹp vẫn đang sống với bố mẹ ruột ở Hà Nội và chính ông bà đã giúp cô rất nhiều trong việc chăm sóc cháu gái.

Xem cảnh Thư sinh non ở

Xem cảnh Thư sinh non ở

 
Hai mẹ con Hồng Quế đang có cuộc sống khá hạnh phúc và thiên thần nhí này nhận được khá nhiều lời khen vì nét xinh xắn, đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con Hồng Quế đang có cuộc sống khá hạnh phúc và thiên thần nhí này nhận được khá nhiều lời khen vì nét xinh xắn, đáng yêu.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chứng kiến vợ đau đẻ, người chồng nói trong nước mắt: "Anh sẽ không bao giờ để em sinh con nữa!"​

Việc sinh con là điều rất ý nghĩa và quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Chẳng những thế tâm lý phụ nữ trong quá trình mang thai, hạ sinh hết sức nhạy cảm. Ai cũng cần chồng bên cạnh để lo lắng, chăm sóc và phụ giúp trong thời gian ở cử. Một số trường hợp còn bị trầm cảm sau sinh dù được người đàn ông chăm lo cẩn thận. 

Trong cơn đau, cái phụ nữ cần chính là sự nhẫn nại, dịu dàng vô điều kiện của chồng bên cạnh, ngoài ra chứng kiến cảnh này thì cánh đàn ông mới hiểu được sự đau đớn của vợ khi vượt cạn. Tốt nhất, những người chồng đừng nên để phụ nữ cảm giác cô đơn trong phòng sinh. Đôi khi, chính khoa sản sẽ giúp đối phương cảm nhận được sự hi sinh và yêu vợ nhiều hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!