Động thái của Hồng Quế sau khi công khai đăng đàn soi mói Thủy Tiên

26/11/2020, 12:30 GMT+07:00

Câu chuyện từ thiện miền Trung của Thủy Tiên thu hút không chỉ sự quan tâm của khán giả mà còn nhiều đồng nghiệp trong showbiz Việt. Họ lo lắng và cũng có người khuyên cô nên nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, cá nhân Hồng Quế lại mang tâm thế ngược lại. Nữ người mẫu đã có những đăng đàn khá nhạy cảm về việc kê khai giấy tờ quá đơn giản từ số tiền hơn 150 tỷ.

 
"Bà mẹ một con" đăng đàn với giọng khá bức xúc và xóa ngay sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ một con" đăng đàn với giọng khá bức xúc và xóa ngay sau đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đã xem: Thủy Tiên tức giận đăng đàn đáp trả anti-fan ngay giữa đêm

Hồng Quế không tiếp người lạ

Ngay lúc này đây, cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Họ cho rằng Thủy Tiên đã quá vất vả cho hành trình 1 tháng qua. Hơn nữa, số tiền bao nhiêu và gửi cho những tỉnh thành nào đều có xác nhận từ phía chính quyền địa phương. Tiền phát cụ thể trên livestream, cơ quan chức năng cấp mộc đỏ để củng cố cho độ chính xác.

Nhiều cá nhân bắt đầu tấn công và chỉ trích Hồng Quế. Công khai soi mói nhưng cô lập tức tháo từ bài viết đến story để tránh thêm ồn ào. Đồng thời, đến nay tài khoản mạng xã hội của người đẹp cũng đã được khóa luôn chức năng bình luận, không tiếp thêm người lạ mà chỉ có những bạn bè trong danh sách mới được tương tác.

 
Bài viết mới nhất đã không còn chế độ bình luận nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết mới nhất đã không còn chế độ bình luận nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô thắc mắc ngay trên cả story nhưng hiện nay cũng không còn xuất hiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thắc mắc ngay trên cả story nhưng hiện nay cũng không còn xuất hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích khi đóng tài khoản từ thiện, Thủy Tiên giận đến "tím mặt"

Thủy Tiên: Không có nhiệm vụ giải thích

Nhiều khán giả cũng quan tâm đến phản ứng của giọng ca Sao anh không ăn sẽ như thế nào khi nghe được những lời soi mói từ ngay người trong nghề như vậy. Không đôi co, Thủy Tiên giữ tâm thế bình thản và cho rằng mình không cần giải thích gì thêm.

Bày tỏ với truyền thông, vợ Công Vinh thẳng thắn: "Tôi không có trách nhiệm trình bày với những người không gửi tiền vào tài khoản của tôi. Tôi chỉ có trách nhiệm trình bày với những người đã gửi tiền vào quỹ cho đợt cứu trợ miền Trung vừa rồi, để họ nắm được thông tin, biết được tiền đi đâu. Tôi có trách nhiệm với những người đó, còn những người không liên quan, họ không gửi tiền vào tài khoản thì tôi không có trách nhiệm phải trình bày tại sao làm như thế này, làm như thế nọ".

 
Trong những ngày cuối cùng, hai vợ chồng còn đến cả những căn nhà bị sập nát để gửi tiền mặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong những ngày cuối cùng, hai vợ chồng còn đến cả những căn nhà bị sập nát để gửi tiền mặt. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Anh trai Bảo Thy kêu gọi 350 triệu từ thiện gửi tận tay Thủy Tiên

Showbiz Việt tuy lớn, nhiều nghệ sĩ khắp mọi miền nhưng cũng sẽ rất nhỏ ở các sự kiện. Mọi người có thể gặp nhau bất cứ lúc nào và những lời góp ý thiếu chân thành khiến mối quan hệ giữa cả hai nhạy cảm, khó đối diện khi tham dự cùng chương trình.

GÓP Ý THẾ NÀO ĐỂ HIỆU QUẢ?

Đây là vấn đề nhạy cảm và đôi lúc trở thành con dao 2 lưỡi. Bạn góp ý nhưng không cẩn thận lời nói sẽ vô tình biến thành lời tiêu cực và khiến đối phương không hài lòng, mối quan hệ xấu đi.

- Chân thành: Tập trung vào vấn đề, không công kích hay đang cố tìm ra lỗi sai. Góp ý với giọng điệu nhỏ nhẹ, chỉ ra những điểm thắc mắc để vấn đề được giải quyết.

- Khách quan: Không lấy suy nghĩ cá nhân để áp đặt những hành động của người khác là sai, cần nhìn bằng ánh mắt khách quan trên thực tế.

- Đưa ra gợi ý: Nên bày tỏ cách giải quyết vấn đề: nên thế này, cái kia sẽ tốt hơn,... thay vì giáo huấn và ép một ai phải làm điều gì đó.

Xem thêm tại đây!