Thư Dung lên tiếng về scandal, Hồng Quế: "Nó đang kể chuyện cho trẻ con nghe đấy"

15/12/2018, 10:20 GMT+07:00

Á hậu Thư Dung khẳng định mình trong sạch và chỉ vào khách sạn để uống cà phê. Hồng Quế lên tiếng mỉa mai không thương tiếc.

Trải qua gần 4 tháng sau scandal, hôm qua Á hậu Thư Dung đã lần đầu liên tiếng sau cú ngã nhớ đời. Người đẹp khẳng định những gì báo chí trước đó đưa tin về cô hoàn toàn không đúng và thiếu căn cứ xác thực. Theo như cô nàng trần tình, cô và vị doanh nhân đại gia kia chỉ hẹn nhau vào khách sạn để uống cà phê và nói chuyện chứ chưa hề cởi áo, tất cả chỉ là sự hiểu lầm. 


Chia sẻ với báo chí, Thư Dung khẳng định cô là người bị hại và không làm chuyện gì trái với đạo đức.
Chia sẻ với báo chí, Thư Dung khẳng định cô là người bị hại và không làm chuyện gì trái với đạo đức.

Ngay sau khi thông tin được truyền đi đã dấy lên nhiều tranh cãi với những ý kiến trái chiều. Trong khi một số người bày tỏ sự tin tưởng vào những lời​ Thư Dung nói là đúng và cảm thông cho sự non nớt, mới vào nghề của cô, nhưng một số người khác lại cho rằng cô chỉ đang diễn hề cho khán giả. Đáng chú ý, người mẫu Hồng Quế cũng công khai "đá xéo": "Nó đang kể chuyện cho trẻ con nghe đấy!".


Người mẫu Hồng Quế công khai "đá xéo", mỉa mai Thư Dung sau khi nghe cô nàng thanh mình mình trong sạch.
Người mẫu Hồng Quế công khai "đá xéo", mỉa mai Thư Dung sau khi nghe cô nàng thanh mình mình trong sạch.

Sau khi nghe Thư Dung trải lòng, người đẹp sinh năm 1994 đã không ngần ngại chia sẻ lên facebook cá nhân của mình kèm theo những lời mỉa mai, giễu cợt. Cô nàng đã dùng những lời lẽ khá nặng nề để nói về người đẹp đất Cảng: "Ơ nó ngáo à? Nó đang kể chuyện cho trẻ con nghe đấy! Mày bị điên rồi, lại còn lên báo kể chuyện như học thuộc lòng. hahaha".

Hình ảnh có liên quan
Hồng Quế được biết đến là người không biết sợ và kiêng nể ai, từng có nhiều xích mích với người trong giới. Với tính tình nóng nảy nhưng thẳng thắn nên cô đã công khai bày tỏ ý kiến của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!​​​