Hồng Quế có thể bị phạt vì thi chui Hoa hậu Đông Nam Á 2014

10/12/2014, 22:17 GMT+07:00

Tuy nhiên, Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định Cục chưa cấp giấy phép cho người mẫu Trịnh Hồng Quế đi thi và rất có thể cô sẽ bị phạt nếu thi chui.

Mới đây, trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014 đã bất ngờ đã đăng tải hình ảnh hai người mẫu Hồng QuếBùi Thị Hà Anh là hai đại diện Việt Nam tham gia. Tuy nhiên, khi liên lạc với Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xác nhận thông tin thì ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn - khẳng định Cục chưa cấp giấy phép cho người mẫu Trịnh Hồng QuếBùi Thị Hà Anh tham gia cuộc thi này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Fanpage của Hoa hậu Đông Nam Á công bố Hồng Quế và Hà Anh là hai đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fanpage của Hoa hậu Đông Nam Á công bố Hồng Quế và Hà Anh là hai đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi

Ông Chương cho rằng Cục sẽ có những biện pháp xử phạt nghiêm đối với hành vi thi chui. "Xét về luật, nếu Hồng Quế tham gia cuộc thi này là không hợp lệ, danh hiệu cũng không được công nhận trong lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, Cục cũng sẽ có những biện pháp xử phạt đối với hành vi vi phạm này theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cá nhân đã bị xử phạt và tiếp tục tái phạm thì sẽ tính đến việc cấm diễn". Đồng thời, ông Chương cho biết thêm để xác định những người mẫu đi thi "chui" ở nước ngoài là rất khó vì họ có thể lấy lý do đi du lịch kết hợp tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014 (Miss Asean) sẽ được diễn ra từ ngày 25 - 31/12/2014 với thí sinh của 10 nước thuộc khối ASEAN gồm: Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Lào, Myanmar, Singapore, Malaysia, Campuchia và Brunei. Trước đó, vào năm 2005, người đẹp Nguyễn Thảo Hương đại diện Việt Nam tham gia và giành giải phụ Hoa hậu ăn ảnh. Đến năm 2012, Diệu Hân vượt qua 17 gương mặt khác giành giải cao nhất của cuộc thi. Và năm 2013, đại diện của Việt Nam là Đồng Thanh Vy tham gia và đạt Á hậu 2 chung cuộc.


				
				Siêu mẫu Hồng Quế - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu Hồng Quế


Người đẹp Hà Anh