Hồng Quế gây ức chế khi gán cho Song Hye Kyo tội ngoại tình và giả tạo

01/03/2021, 17:30 GMT+07:00

Sự trở lại phim ảnh của Song Joong Ki những ngày qua với tác phẩm dài tập Vincenzo sau khoảng thời gian dài từ khi ly hôn với Song Hye Kyo đang nhận nhiều chú ý. Tác phẩm được đánh giá cao tại Việt Nam, tuy nhiên qua nhận xét của diễn viên Hồng Quế lại vừa tạo nên tranh cãi.


Song Joong Ki có màn comeback siêu hot với "Vincenzo" (Ảnh: Netflix)

>>> Xem thêm: Song Joong Ki "khoe" ảnh diện vest bảnh bao trên Instagram cá nhân

Khen ngợi Song Joong Ki, Hồng Quế dùng lời lẽ nặng nề miệt thị Song Hye Kyo

Không biết đã xem đến đâu và dành sự si mê như thế nào cho nam tài tử Hàn Quốc mà mới đây, Hồng Quế đã chia sẻ vài cảnh quay đẹp của Song Joong Ki trong phim Vincenzo kèm lời bình nhắc đến chuyện ly hôn 2 năm trước của anh: "Cực phẩm như thế này mà bà chị vẫn ngoại tình được. Đúng là người ăn không hết, kẻ lần không ra. Xem phim chỉ muốn lao vào, xin tha thì thôi haha".

 
Nguyên văn bài viết của Hồng Quế (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nguyên văn bài viết của Hồng Quế (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chưa dừng lại ở đó, Hồng Quế bên dưới phần bình luận đã thể hiện "tinh thần bàn phím" khá mãnh liệt của mình khi cùng hội chị em quen biết tiếp tục có những phàn nàn về nhân cách của Song Hye Kyo và cuộc hôn nhân đã qua của cô: "Phải như thế nào nó mới bỏ chứ! Eo ôi từ lúc đó không xem phim của bà ý luôn! Cảm thấy giả tạo! Cứ đóng với ai là dính chút." Khi có người đặt vấn đề việc biết đâu ly hôn do Song Joong Ki yếu chuỵen "chăn gối", Hồng Quế cũng nằng nặc suy diễn: "Nếu mà yếu sinh lý thì đã không cưới! Bà này tình trường dài như Vạn Lý Trường Thành!"

 
Hồng Quế thản nhiên "buôn dưa lê" về chuyện của Song Hye Kyo (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hồng Quế thản nhiên "buôn dưa lê" về chuyện của Song Hye Kyo (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn quan tâm: Sau cuộc ly hôn "thế kỷ", Song Joong Ki bế tắc trong cuộc sống

Cộng đồng mạng tức tối trước sự phiến diện của Hồng Quế: "Ai nói Song Hye Kyo ngoại tình?"

Lật ngược về ồn ào ly hôn 2019, thực chất thời điểm đó dù có nhiều tin đồn râm ran nhưng chưa một bên nào có thể xác nhận nguyên nhân ly hôn của cặp đôi Song - Song và thực chất có hay không chuyện một trong hai người ngoại tình. Bởi lẽ đó mà nhiều khán giả rõ chuyện cảm thấy vô cùng ức chế với những nhận định của Hồng Quế khi dồn sự tiêu cực dành cho nữ minh tinh xứ Hàn.


Song - Song có một đám cưới "thế kỷ" và một cuộc ly hôn rình rang không kém (Ảnh: Naver)

Vài ý kiến phản bác cho hay: "Ai nói Song Hye Kyo ngoại tình? Nói không có cơ sở thì đừng nói linh tinh. Đọc status trên mà thấy vô lý, ức chế luôn!", "Tin đồn ngoại tình cả hai đều xuất hiện vào thời điểm đó. Nhưng Song Hye Kyo lúc đó bị đồn với Park Bo Gum. Và Park Bo Gum là 1 nghệ sĩ trẻ rất có nhân cách, không phải là người dễ dàng làm chuyện đó, tin đồn không có cơ sở nhất trên đời và chỉ nổi lên như phong trào. Đừng nói những điều không chắc chắn!"

 
Cộng đồng mạng bức xúc bênh vực Song Hye Kyo và chỉ trích Hồng Quế (Ảnh: Facebook nhân vật)
Cộng đồng mạng bức xúc bênh vực Song Hye Kyo và chỉ trích Hồng Quế (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tự do ngôn luận là điều hiển nhiên, tuy nhiên với tư cách là người có ảnh hưởng đến công chúng, Hồng Quế dường như đang có sự phiến diện rõ rệt ở cách nhận xét vấn đề, đặc biệt khi cô là đang dành sự tiêu cực rõ rệt. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

>>> Xem thêm: Huỳnh Anh thừa nhận hẹn hò Hồng Quế: "Mối quan hệ này mới bắt đầu"

SONG JOONG KI CHÍNH THỨC MỞ INSTAGRAM CÁ NHÂN VÀO NGÀY LỄ TÌNH NHÂN

Ngày 14/2, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Song Joong Ki chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân. Ngay lập tức, công ty quản lý cũng đã xác nhận đây là tài khoản "chính chủ" của nam diễn viên.

Vừa lập tài khoản, nam diễn viên liền đăng tải 3 bức ảnh mới của bản thân. Đây là minh chứng cho visual đẳng cấp của Song Joong Ki sau khoảng thời sau dài bị chê bai nhan sắc xuống cấp, già nua kể từ sau khi ly hôn Song Hye Kyo.

Tuy nhiên, sau khi mở Instagram cá nhân, nam tài tử Hậu Duệ Mặt Trời đã theo dõi 1 tài khoản duy nhất, khiến công chúng vô cùng tò mò.

Xem thêm TẠI ĐÂY