3 mẹ con Hồng Nhung được giải cứu về nước sau 5 tháng mắc kẹt ở Mỹ

24/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Hồng Nhung là một trong những ca sĩ đời đầu, sáng giá nhất của nền âm nhạc Việt Nam. Dù đã gần 50 tuổi, trải qua sinh nở nhưng cô sở hữu thân hình nuột nà, quyến rũ khiến mọi người khó lòng rời mắt.

Được biết, nữ ca sĩ đã có cặp song sinh Tôm - Tép chào đời năm 2012, là "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân cùng ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore. Tuy nhiên sau khi cô và chồng ly hôn, cả hai nhóc tỳ song sinh ở với mẹ tại căn hộ TP.HCM.


Sau ly hôn chồng ngoại quốc, giọng ca Ru tình sống vui vẻ và chăm sóc hai con sinh đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau ly hôn chồng ngoại quốc, giọng ca Ru tình sống vui vẻ và chăm sóc hai con sinh đôi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khi sao Việt "não cá vàng": Hồng Nhung đi sự kiện sớm 2 ngày, Thành Lộc đi cưới trễ 1 ngày​

 Nữ ca sĩ sắp được về Việt Nam sau gần 6 tháng mắc kẹt tại Mỹ

Hàng năm, nữ Diva của làng nhạc Việt lại đưa 2 nhóc tỳ qua Mỹ để nghỉ dưỡng, thăm người thân và bạn bè. Được biết, theo lịch trình cô cùng hai em bé song sinh đi chơi và ở lại hai tuần nhưng ba mẹ con đã bị mắc kẹt lại vì dịch Covid-19.

Ở Mỹ, Hồng Nhung đã làm đơn cầu cứu đến Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam và hồ sơ đã được xem xét và sắp xếp vào 1 trong những chuyến bay đặc biệt giải cứu đưa người Việt về nước vào ngày (26/7).


Ba mẹ con không khỏi vui mừng khi ngày 26/7 tới sẽ được về Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ con không khỏi vui mừng khi ngày 26/7 tới sẽ được về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Hồng Nhung nói về việc làm mẹ đơn thân: "Tôi phải nhờ bố nay đã 83 tuổi, bị bệnh tim trông con"​

Hồng Nhung cách ly 14 ngày khi về nước

Về nước sau thời gian mắc kẹt, nữ ca sĩ tiếp tục hoàn tất việc cách ly 14 ngày trước khi quay trở lại sân khấu đầu tiên vào ngày (16/8). Hiện tại, lịch diễn của cô Bống đã kín đến hết tháng 8. 


Giọng ca Em ơi Hà Nội phố rất háo hức được trở lại sân khấu sau nửa năm nghỉ ngơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Em ơi Hà Nội phố rất háo hức được trở lại sân khấu sau nửa năm nghỉ ngơi. (Ảnh: FBNV)

Dù ở Mỹ và múi giờ trái Việt Nam nhưng Hồng Nhung vẫn tranh thủ làm việc với ê-kíp để ôn bài, tập nhạc nghiêm túc. Một người trong ê-kíp tiết lộ rằng: "Mấy ngày nay chuyện chị đi lại, chuyện bài vở được chị nhắn vào lúc 12 giờ đêm, lúc thì 4 giờ sáng và khi em có thể nhắn lại được cho chị thì cũng là khoảng lúc 12h-4h giờ sáng bên đó. Hai chị em như Ngưu Lang Chức Nữ...".


Hồng Nhung vẫn tranh thủ hát khi ở Mỹ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Nhung vẫn tranh thủ hát khi ở Mỹ (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ tâm sự mẹ đơn thân sau khi chia tay bạn trai​

Như vậy là sau nhiều tháng chờ đợi, niềm vui đã đến với 3 mẹ con Hồng Nhung. Hy vọng sẽ có thêm nhiều chuyến bay giải cứu để giúp Á hậu Diễm Trang, MC Thanh Mai, Baggio cũng đang mắc kẹt ở nước ngoài.

Diva Hồng Nhung chia sẻ cuộc sống thời gian kẹt tại Mỹ vì dịch

Nữ ca sĩ cho biết, thời gian qua các con được học online, bản thân chị tự lo mọi việc trong gia đình từ dạy con học, nấu ăn, làm việc nhà. Có thể thấy cuộc sống xứ sở cờ hoa của ba mẹ con diễn ra bình thường với các hoạt động cơ bản như: tập luyện, vui chơi, đảm bảo việc học hành và sáng tác nghệ thuật không bị trì trệ.

Mỗi ngày nữ ca sĩ phân bổ thời gian hợp lý để chăm sóc các con, lên ý tưởng công việc và tận hưởng cuộc sống. Đây là một trải nghiệm rất quý giá với gia đình của cô Bống.