Hồng Nhung khoe hình đôi "thiên thần" song sinh của mình vừa tròn 2 tuổi

09/04/2014, 13:20 GMT+07:00

Hình ảnh 2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung ôm nhau cười rạng rỡ trong ngày sinh nhật lần thứ 2 đã khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ và thích thú.

Hình ảnh 2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung ôm nhau cười rạng rỡ trong ngày sinh nhật lần thứ 2 đã khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ và thích thú.

Xem thêm:

>> Ngắm hình ảnh 2 bé song sinh của pa Hồng Nhung
>> Những bà vợ "bôi xấu" mặt chồng trong showbiz Việt
>> Sao Việt tái hợp tình cũ trên sân khấu

Vốn được xem là khá kín tiếng trong showbiz Việt, nữ diva Hồng Nhung rất ít khi chia sẻ những chuyện gia đình lên báo chí đặc biệt là hình ảnh về 2 nhóc tỳ của cô. 

Tuy nhiên mới đây, nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của TômTép (tên gọi thân mật của 2 nhóc nhà Bống), nữ ca sĩ Họa mi hót trong mưa quyết định khoe ảnh 2 con đang nằm trông nôi. Và cũng trong buổi tối hôm đó, cô cũng đăng tải thêm ảnh hiện tại của các con. Có thể nói đây là lần đầu tiên cô Bống công khai hình ảnh của các con trên các phương tiện truyền thông.


	
	Bé Aiden (trái) và bé Lea (phải) rạng rỡ trong ngày sinh nhật mừng 2 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Aiden (trái) và bé Lea (phải) rạng rỡ trong ngày sinh nhật mừng 2 tuổi.

Hình ảnh hai nhóc kháu khỉnh, đáng yêu đã nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người. Trong ảnh, 2 bé ôm nhau cười tươi rói. Bé Tôm- Aiden (trái) mặc chiếc áo sơ mi kết hợp với quần kaki, còn bé Tép – Lea (phải) thì xinh xắn như một công chúa trong chúa đầm xanh, kèm với đó là chiếc nơ xinh trên đầu và cánh bướm đeo ở vai. Tuy là song sinh nhưng cả 2 bé cũng có những điểm khác nhau khá là rõ rệt, bé Tôm thì có mái tóc màu đen nâu, ngược lại thì cô Tép sở hữu mái tóc nâu vàng. Tuy nhiên, cả 2 bé đều sở hữu đôi mắt đẹp và nụ cười rạng rỡ. 


	
	Đã có rất nhiều lời khen dành cho sự đáng yêu của 2 nhóc tỳ nhà cô Bống. Thậm chí còn có người đã xin phép lấy ảnh củ 2 bé làm ảnh đại diện cho trang cá nhân của họ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã có rất nhiều lời khen dành cho sự đáng yêu của 2 nhóc tỳ nhà cô Bống. Thậm chí còn có người đã xin phép lấy ảnh củ 2 bé làm ảnh đại diện cho trang cá nhân của họ.

Bống vui vẻ chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân: "We are two! Chúng con chào các cô các chú ạ! hôm nay hai con đã hai tuổi! Mẹ con bảo ai yêu đời, hồn nhiên thì sinh nhật bao nhiêu tuổi cười cũng giống chúng con! Tôm & Tép."

Trước đó, vào buổi sáng, Hồng Nhung cũng đã khoe hình lúc 2 bé còn nằm trong nôi. Những bức ảnh này đã phần nào làm hài lòng những người luôn tò mò về cuộc sống riêng tư của cô.


	
	Hình ảnh 2 bé Tôm và Tép khi còn nằm trong nôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh 2 bé TômTép khi còn nằm trong nôi.


	
	Chiếc bánh sinh nhật mừng 2 tuổi của cặp đôi song sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc bánh sinh nhật mừng 2 tuổi của cặp đôi song sinh.

 

 

 

CTV - Tiểu Tinh