Hồng Nhung hậu ly hôn: sẵn sàng “tái xuất” cùng A2 Lam Trường trên sân khấu thủ đô

17/07/2018, 08:45 GMT+07:00

Vượt qua giai đoạn khó khăn hậu chia tay, Hồng Nhung sẽ trở lại với người hâm mộ trong đêm nhạc Music n’More số 7: Chờ em đến, sẽ diễn ra ở nhà hát Star Galaxy.

Sau hai tuần từ khi tuyên bố ly hôn chồng Tây, Hồng Nhung dường như đã dần quay về với cuộc sống thường nhật của mình. Chị đã sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng A2 Lam Trường vào ngày 4/8/2018 tới đây tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ trong đêm nhạc Music n’More số 7: Chờ em đến.

Việc nữ ca sỹ Hồng Nhung đột ngột thông báo ly hôn chồng Tây sau 8 năm gắn bó đã khiến không ít người hâm mộ nuối tiếc. Tuy nhiên, các khán giả tại Hà Nội sắp tới đây không phải chờ đợi lâu và sẽ được gặp trực tiếp nữ “Diva” để cùng trò chuyện về những câu chuyện âm nhạc cũng như cuộc sống và dự định tương lai của chị trong chương trình “Music n’ More số 7: Chờ em đến”.

Hồng Nhung hậu ly hôn: sẵn sàng “tái xuất” cùng A2 Lam Trường trên sân khấu thủ đô

Đêm nhạc đánh dấu sự trở lại đầu tiên của nữ Diva Hồng Nhung, sau khoảng thời gian chia tay người chồng mà cô đã gắn bó suốt 8 năm qua.

Kịch bản của chương trình hiện chưa được tiết lộ song Diva Hồng Nhung hứa hẹn sẽ đem đến một không gian âm nhạc hoàn toàn khác biệt, cùng với đó là các nhạc phẩm mang đậm dấu ấn của chị trong suốt những năm tháng ca hát. Đến với Music n’ More số 7, khán giả còn được trò chuyện, tâm sự với chị về “hậu trường” của các ca khúc, các kỉ niệm với một số nhạc phẩm đặc biệt và các dự định trong tương lai của Hồng Nhung.

Hồng Nhung hậu ly hôn: sẵn sàng “tái xuất” cùng A2 Lam Trường trên sân khấu thủ đô

Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội được nghe nữ Diva chia sẻ về những dự án ấp ủ trong tương lai. 

Không dừng lại ở đó, “Music n’ More số 7: Chờ em đến” còn là cuộc “tái ngộ” đặc biệt của Hồng Nhung và A2 Lam Trường trên sân khấu thủ đô. Nếu Hồng Nhung là nữ Diva được nhiều thế hệ khán giả yêu mến, đặc biệt là thế hệ 8X thì A2 Lam Trường lại là cả một tuổi trẻ của thế hệ 9X. Cũng khá lâu nữ Diva và A2 chưa cùng chung sân khấu và Music n’ More lần này như một cơ hội để các khán giả cùng lắng nghe lại các ca khúc song ca “bất hủ” cũng như những đột phá mới trong âm nhạc của 2 ca sỹ. 

Hồng Nhung hậu ly hôn: sẵn sàng “tái xuất” cùng A2 Lam Trường trên sân khấu thủ đô

Đêm nhạc “Music n’ More” là cơ hội để fan hâm mộ được lắng nghe lại các ca khúc song ca “bất hủ” của Diva Hồng Nhung và A2 Lam Trường.

“Hồng Nhung – Lam Trường: Chờ em đến” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc “Music n’ More” do Star Galaxy sản xuất. Đây cũng là nơi đầu tiên và duy nhất đến nay tại Hà Nội khán giả có thời gian dự tiệc nhẹ trước chương trình ngay trong khuôn viên nhà hát, cũng như có không gian và thời gian trò chuyện, tâm sự với các nghệ sĩ mà mình yêu mến.