Gọi video với Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc để lộ vết bỏng nặng

22/05/2020, 16:58 GMT+07:00

Thời gian gần đây, khán giả Việt không khỏi xót xa khi hay tin giọng ca Mắt nai cha cha cha - Hồng Ngọc gặp tai nạn nổ phòng xông hơi dẫn đến bỏng nặng tại Mỹ. 

Vừa qua, trong bài đăng của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng, người hâm mộ càng xót xa hơn nữa khi nhìn thấy vết bỏng thương tâm của Hồng Ngọc.

 
Gọi video với Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc để lộ vết bỏng nặng vô cùng thương tâm. (Ảnh: FBNV)
Gọi video với Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc để lộ vết bỏng nặng vô cùng thương tâm. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Những sao Việt bị bỏng nặng khiến khán giả xót thương

Hồng Ngọc để lộ vết bỏng nặng qua cuộc gọi video với Đàm Vĩnh Hưng

Trong sự việc thương tâm của nữ ca sĩ Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng là người đưa thông tin, tình hình của nữ ca sĩ đến với khán giả. Lúc nào anh cũng lo lắng cho người em của mình. Vừa qua, Mr. Đàm đã đăng tải hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Dù đã phần nào bình phục nhưng khán giả vẫn không khỏi xót xa khi nhìn thấy vết sẹo nặng của nữ ca sĩ ở vùng cổ.

 
Đàm Vĩnh Hưng quan tâm Hồng Ngọc qua cuộc gọi video. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng quan tâm Hồng Ngọc qua cuộc gọi video. (Ảnh: FBNV)

 
Vết thương ở vùng cổ Hồng Ngọc khiến ai nấy không khỏi xót xa. (Ảnh: FBNV)
Vết thương ở vùng cổ Hồng Ngọc khiến ai nấy không khỏi xót xa. (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ gọi video cho Hồng Ngọc mà anh không thể ngăn được nước mắt khi thấy tình hình của cô. Dù giọng ca Mắt nai cha cha cha luôn tỏ ra mạnh mẽ, nói rằng mình chịu được, khuyên Đàm Vĩnh Hưng đừng khóc nhưng Mr. Đàm càng thấy cô em mình mạnh mẽ bao nhiêu thì lại càng khóc bấy nhiêu. 

>>>Bài viết có liên quan: Con gái Hồng Ngọc kiềm nén nước mắt khi thấy vết bỏng của mẹ

Hồng Ngọc gặp nạn nổ nồi xông hơi

Đầu tháng 5, Đàm Vĩnh Hưng khiến giới mộ điệu Việt vô cùng đau lòng khi thông báo nữ ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn nổ nồi xông hơi ở Mỹ. Tai nạn khiến nữ ca sĩ bị bỏng cấp độ 2 ở mặt, cổ và ngực, một vài chỗ bị sưng nặng, phải huỷ bỏ toàn bộ lịch diễn, 1 tuần cô mới có thể ngủ cùng các con.

 
Hình ảnh Hồng Ngọc với vết thương khắp người. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Hồng Ngọc với vết thương khắp người. (Ảnh: FBNV)

Một vài hình ảnh của Hồng Ngọc nằm trên giường bệnh, khắp người băng bó đã khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả Việt Nam vô cùng thương xót, không thể ngăn được nước mắt.

>>>Đừng bỏ qua: Xót xa hình ảnh Hồng Ngọc cố ngồi dậy để đón khách sang thăm

Chịu nhiều đau đớn trên cơ thể lẫn tinh thần mà Hồng Ngọc vẫn tỏ ra mạnh mẽ, không muốn người bên cạnh phải rơi lệ, hành động của nữ ca sĩ khiến khán giả Việt xúc động và ngưỡng mộ sự bản lĩnh của cô nàng. Người hâm mộ Việt Nam ai nấy đều cầu mong Hồng Ngọc mau chóng bình phục và sẽ sớm trở lại trong tương lai.

Hồng Ngọc xúc động cảm ơn đồng nghiệp và khán giả trên trang cá nhân

Sau khi hay tin Hồng Ngọc gặp nạn tại Mỹ, đông đảo nghệ sĩ Việt như Bằng Kiều, Lê Giang, Hoa hậu Thu Hoài, Gia Bảo... và khán giả đã lo lắng, gửi lời hỏi thăm và động viên tới cô. Đáp lại tấm chân tình đó, Hồng Ngọc xúc động gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân:

"Đúng 1 tuần trôi qua từ khi biến cố đến với mình. Quá nhiều sự hỏi thăm, chia sẻ và động viên. Hôm nay Ngọc đã xem rồi đọc hết những tin nhắn và bình luận của mọi người. Thật sự không cầm được nước mắt, mọi người thương Ngọc quá.  

Cảm ơn tất cả mọi người, Ngọc đã hồi phục, hiện giờ Ngọc đã khá hơn rất nhiều và cần thêm thời gian để da hoàn toàn hồi phục, mọi người yên tâm nhé. Ngọc biết nhờ những lời cầu nguyện của mọi người mà Ngọc đã vượt qua, trân trọng lắm, trân quý lắm."

Bị thương nặng nhưng Hồng Ngọc vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến tình cảm của mọi người dành cho mình. Hành động của cô càng khiến đồng nghiệp và người hâm mộ yêu quý giọng ca đình đám này nhiều hơn.

Xem thêm và trao đổi các tin tức sao Việt TẠI ĐÂY.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh mới nhất của Hồng Ngọc? Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!