Hồng Mơ quyến rũ và đầy tự sự với album “Khi tình 30”

08:00 19/11/2013

Album “Khi tình 30” được chính ca sĩ Hồng Mơ biên tập, cô ca sĩ từng xuất thân từ ngôi nhà Nhạc viện TP HCM và từng giành được Giải 3 Tiếng hát Truyền hình 2005 có gu âm nhạc khá lạ.

Với giọng hát có chút tự sự và mang nhiều nỗi niềm, Hồng Mơ được những người yêu nhạc đánh giá cao bởi kĩ thuật thanh nhạc và luôn tìm tòi những cái mới mẻ trong âm nhạc. Là ca sĩ có gần 10 năm gắn bó với sân khấu ca nhạc, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, những niềm vui nho nhỏ, những nỗi buồn chất chứa về tình yêu, cuộc sống… Vốn tư liệu thực tại đó đã gom góp và giúp Hồng Mơ thể hiện rất trọn vẹn những câu chuyện tình yêu, tình đời trong album này. Không phải ai trong chúng ta cũng đủ trưởng thành để nếm đủ những cung bậc tình yêu, những trãi nghiệm về tình yêu rất riêng, rất thực tế.

Album “Khi tình 30” gồm 8 bài hát trong đó có những ca khúc được Hồng Mơ từng giới thiệu bằng những single riêng trước đây như: Thoáng thấy anh (Khắc Trí) hay Dối lừa (Holy Thắng) tạo được gây sự chú ý và yêu thích từ người hâm mộ. Bên cạnh đó có những ca khúc rất mới của tác giả Đức Tiến như: Đời cuối xa dần, Mây bay là bay rồi, Yêu nhiều hơn, Anh hết yêu tôi từ lâu.. Đức Tiến là một nhạc sĩ trẻ nhưng đã tạo được sự chú ý với những bài hát có triết lý sâu sắc và có cá tính riêng, nổi tiếng nhất phải kể đến bài hát Người đàn bà đi nhặt mặt trời cũng đã được Hồng Mơ thể hiện trước đó.

 

Hình ảnh quảng bá trong albhum này được Nhà thiết kế Thiệu Vy thực hiện riêng cho ca sĩ Hồng Mơ. Vốn là người bạn thân nên Thiệu Vy đã làm riêng cho Hồng Mơ bộ trang phục xinh đẹp này, sự chính chắn, chỉnh chu, quyến rũ của bộ trang phục giúp Hồng Mơ thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của album này.

Trong album này, đa phần những bài hát là câu chuyện tình yêu với những triết lý sâu sắc mà tác giả gửi gắm trong từng lời hát được Hồng Mơ tô vẽ thêm, làm giàu cảm xúc hơn bằng giọng hát đầy nội lực và truyền cảm. Bên cạnh đó, sự sắp xếp khéo léo về cung bậc cảm xúc giúp người nghe trọng album sẽ thấy mình ở từng giai đoạn cuộc đời: Hân hoan, mơ mộng, cô đơn, tuyệt vọng…

Với album “Khi tình 30” ca sĩ Hồng Mơ muốn đem tiếng hát, lời ca gửi tặng đến những người yêu nhạc, những người đang yêu, sẽ yêu và đã yêu… có dịp nhìn lại những câu chuyện tình trong đời sống của mỗi người. Có yêu cuồng si, có yêu dại khờ, có yêu mù quáng, có yêu ngây ngô…và hơn hết album còn là thông điệp hãy yêu đi, hãy cứ yêu…

Hình ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Din Nguyễn, Trang phục: NTK Thiệu Vy và Make up: Minh Trí: