Hồng Kông

HỒNG KÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Bạch Xà' Vương Tổ Hiền U60: Tâm hướng Phật, xuống sắc và chưa yêu ai

"Bạch Xà" Vương Tổ Hiền U60: Tâm hướng Phật, xuống sắc và chưa yêu ai

Phim Châu Á

Vương Tổ Hiền vốn là mỹ nhân nức tiếng làng giải trí Cảng Thơm những năm 1990, tuy nhiên giờ đây cuộc sống của cô có không ít thay đổi.

Phát hiện 2 bà cháu nhiễm Covid-19 tại Hong Kong

Xã hội

Mọi người đều trong tâm thế lo sợ sẽ có thêm 1 ổ dịch mới khi ở Hong Kong vừa phát hiện ra 2 trường hợp dương tính với Covid-19.

“Triển Chiêu” Hà Gia Kính vẫn phong độ, giàu có và độc thân ở tuổi 61

Sao Châu Á

Mặc dù 61 tuổi nhưng nhìn Hà Gia Kính vẫn trẻ trung chẳng khác nào 30 tuổi. Hơn nữa mải lo cho việc kinh doanh nên anh gần như ít màng tới cuộc sống hôn nhân.

Vợ bị lừa đảo, tài tử Thiên long bát bộ sa cơ, lâm cảnh nợ nần

Sao Châu Á

Nam tài tử TVB Mạch Trường Thanh đã bị cắt hết vai diễn và hợp đồng quảng cáo. Hiện tại, cuộc sống của ngôi sao TVB này ra sao?

Mỹ nhân Trương Mạn Ngọc ở tuổi 56 sống cô đơn, không chồng con

Sao Châu Á

Trương Mạn Ngọc từng là ngôi sao đình đám nhất nhì làng giải trí xứ Cảng Thơm, nhưng giờ đây quá khứ huy hoàng ấy đã lùi xa.

Ám ảnh lời đồn về rạp hát bị bỏ hoang ở trung tâm Hồng Kông

Chuyện Lạ

Tọa lạc ngay giữa trung tâm Hồng Kông, ở nơi sầm uất nhiều người qua lại nhưng chỉ riêng rạp hát Kim Mậu Bình là không ai lui tới vì lời đồn ma ám.

“Nhàn phi” Xa Thi Mạn: Giàu có nhưng vẫn độc thân ở tuổi 44

Sao Châu Á

Sở hữu khối tài sản kếch xù, được đánh giá có mức cát-xê cao nhất nhì tại Đại lục hiện nay, tuy nhiên “Nhàn phi” Xa Thi Mạn vẫn độc thân ở tuổi 44.

Mèo cưng của bệnh nhân mắc Covid-19 cũng dương tính với virus Corona

Xã hội

Chú mèo cưng của bệnh nhân mắc Covid-19 tại Hồng Kông được phát hiện dương tính với virus Corona chủng mới.

Người nhiễm Covid-19 có thể chịu di chứng về phổi dù đã chữa khỏi

Xã hội

Những người nhiễm Covid-19 dù đã chữa khỏi nhưng vẫn có thể chịu di chứng về phổi, thậm chí là không làm được việc mà khi xưa đã làm.

Giữa dịch Covid-19, Hong Kong cạn kiệt quan tài đến mức không đủ dùng

Xã hội

Hong Kong thừa nhận lượng quan tài tồn kho chỉ đủ dùng đến cuối tháng 2 trong khi số lượng người tử vong giữa dịch Corona đang ngày càng tăng.

Xem thêm