Hồng Đào thổ lộ việc được làm mai ở tuổi 59 khiến dàn sao bất ngờ

11/05/2021, 10:30 GMT+07:00

Mới đây, trong kênh Vlog của mình, Hồng Đào lần đầu tiên tiết lộ việc mình được mai mối ở tuổi 59 với một người đàn ông đã 62 tuổi chưa có đời vợ.

 
Hồng Đào tiết lộ được làm mai ở tuổi 59 với người đàn ông 62 tuổi . (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồng Đào tiết lộ được làm mai ở tuổi 59 với người đàn ông 62 tuổi . (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nữ diễn viên Ngôi Nhà Bươm Bướm hài hước chia sẻ với Giáng Ngọc, Trúc Linh rằng: "Tôi có cái số là các cụ rất mê tôi. Tôi có một bà bác ở miền Đông có ông con trai 62 tuổi, chưa có đời vợ nào muốn làm mai cho tôi. Cuối cùng phát hiện là bà bác đó mê tôi chứ con trai bà chưa mê, cho nên tôi vẫn cô đơn".


Hồng Đào hạnh phúc vì có thể chăm lo được cho bố mẹ lúc về già. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, Hồng Đào cũng trải lòng về tình cảm mình dành cho bố mẹ lúc về già: "Người lớn lúc nào cũng lo cho mình dù mình bao nhiêu tuổi, cũng như mình lo cho con mình. Bây giờ không chỉ nước mắt chảy xuôi đâu mà nước mắt còn chảy ngược lại vì con mình làm cho mình vui, mình cũng cố làm cho cha mẹ vui. Ngày xưa người ta nói con cái là tài sản nhưng bây giờ tôi thấy bố mẹ cũng là tài sản".

Được biết, thời gian vừa qua, do vẫn chưa có thể đi diễn được nên Hồng Đào đã lập hẳn kênh YouTube để làm những Vlog riêng nhằm chia sẻ cuộc sống hàng ngày cho người hâm mộ xem được. Vừa qua, trong tập Vlog nói về sức khoẻ, nữ diễn viên đã khiến khán giả lo lắng khi tâm sự từng có thời điểm nhập viện do bệnh nặng mà không thể đứng dậy được.


Hồng Đào nhận ra sức khỏe và cuộc sống bình yên là những điều rất đáng quý sau thời bị bệnh nặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Cùng xem: Hồng Đào "bóng hồng đa tài", yêu nhau thời son trẻ và ly hôn ở tuổi 60 gây tiếc nuối

Hồng Đào trải lòng sau khi vượt qua cơn bạo bệnh: "Khi soi mình trong gương, cầm bàn chải đánh răng lên, tôi mừng muốn khóc vì đứng dậy được, đi được và đánh răng được và mình sẽ khỏe mạnh". Sau khi đối diện với bệnh tật và nghỉ diễn suốt hơn 1 năm, nữ diễn viên Phượng Khấu nhận ra nếu có sức khỏe, cuộc sống bình yên thì những sinh hoạt hàng ngày đơn giản như ăn uống, chạy xe, hít thở đều rất đáng quý và trân trọng.


Hồng Đào hạnh phúc ở tuổi 59 khi luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong năm 2021, ngoài những sản phẩm Vlog mà Hồng Đào đang ấp ủ thực hiện, nữ diễn viên cũng đang mong muốn trở về Việt Nam để thực hiện tiếp những bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh mà còn dang dở thời gian trước mà cô còn chưa hoàn thành xong. Ngoài ra, thời gian tới, Hồng Đào sẽ góp mặt trong webdrama của Hoài Tâm, Bảo Liêm.

Không chọn cho mình cuộc sống xô bồ, giờ đây, Hồng Đào có thể viên mãn bên cạnh gia đình và hạnh phúc với những sản phẩm mà khán giả đón nhận thông qua kênh YouTube của mình.

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

MỐI QUAN HỆ QUANG MINH - HỒNG ĐÀO HIỆN TẠI

Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào sau khi ly hôn đã chọn cách tôn trọng đối phương và luôn hỗ trợ nhau khi một trong hai cần sự giúp đỡ. 

Diễn viên Quang Minh từng tâm sự: "Tôi và Hồng Đào vẫn là người thân. Vào dịp sinh nhật cô ấy, tôi luôn nhớ và không ngại mọi người bàn tán để gửi lời chúc mừng. Ấy vậy, có không ít người bình luận khiếm nhã, nói tôi giả dối. Tôi không hiểu sao người ta có thể phát ngôn những lời đau lòng đến thế. Nhưng tuỳ mọi người nghĩ sao cũng được, tôi cứ sống đúng với cảm xúc của chính mình".

Xem thêm tại đây!