Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường trước khi xác nhận ly hôn

23/07/2019, 09:40 GMT+07:00

Sau khi Hồng Đào vừa thông báo mình ly hôn, thì phim “Tìm Chồng Cho Mẹ” sắp công chiếu những phân đoạn có hai vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào.

Nhà sản xuất “Tìm Chồng Cho Mẹ” vừa mang đến một poster đầy màu sắc và được thiết kế như một ứng dụng “tìm chồng”. Theo đó, các nhân vật nhí sẽ đảm trách vai trò chính của phim - đi tìm một nửa còn lại cho các bà mẹ của mình. Nhưng rốt cuộc, chuyện gì đã xảy ra để các nhóc tì này phải ra tay giúp người lớn?

>>> Xem ngay: NSX phim của NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào gây tranh cãi vì thái độ "vừa ăn cắp vừa la làng"​

Tạo sự chú ý ngay từ khi công bố, bộ ba nữ chính Hồng Đào, Vân Trang, Minh Triệu xuất hiện với ba tạo hình khác nhau. Hồng Đào vào vai Diệp Anh, qua tạo hình có thể thấy, nhân vật này là kiểu mẫu các bà mẹ điển hình trong thời đại bận rộn, luôn tất bật với cuộc sống. Trong khi đó, Vân Trang đảm nhận vai Thụy Du – kiểu bà mẹ trẻ trung, cá tính nhưng lại mang một chút bốc đồng. Theo trailer, cô nàng chính là bà mẹ “Sửu nhi” luôn khiến Thuỵ Miên (bé Khánh Như) đau đầu “tìm chồng” vì Thuỵ Du cứ luôn mắc kẹt với việc phải đấu tranh với định kiến khi chọn trở thành một “single mom”.

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường trước khi xác nhận ly hôn

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường trước khi xác nhận ly hôn

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường trước khi xác nhận ly hôn

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường trước khi xác nhận ly hôn

Dường như mỗi nhân vật trong “Tìm Chồng Cho Mẹ” đều có những tác động qua lại lẫn nhau. Các bà mẹ mưu cầu hạnh phúc, các nhóc tì mong ước một gia đình trọn vẹn và những người cha cố gắng để hoàn thiện hai mong ước đó. Giữa mối quan hệ đan chéo nhau, liệu họ sẽ là những người giúp đỡ hay vô tình khiến cho mối quan hệ cha – con, mẹ - con trong phim đi đến đích cuối cùng?

>>> Xem ngayHết "tố" chồng không yêu, Hồng Đào để lộ “bí mật” của Quang Minh​

Ngoài ra trong trailer, nữ diễn viên Hồng Đào đã có màn "đấu khẩu" với chồng cũ mình là diễn viên hài Quang Minh. Sau đó là anh bị đuổi thẳng cổ vì dám trả lời bừa sinh nhật của nhân vật Diệp Anh là sau Tết.

Giữa tin đồn li hôn, Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường vì đoán trật sinh nhật mình ở trailer Tìm Chồng Cho Mẹ - Ảnh 1.

Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường trước khi xác nhận ly hôn

Giữa tin đồn li hôn, Hồng Đào thẳng tay đuổi Quang Minh ra đường vì đoán trật sinh nhật mình ở trailer Tìm Chồng Cho Mẹ - Ảnh 2.

Tìm Chồng Cho Mẹ” sẽ là một phim tình cảm – hài hước, với các “chiêu trò” bá đạo đến từ các nhóc tì để giúp những bà mẹ tìm được người chồng thích hợp, ê-kíp sản xuất còn tăng thêm “liều kích tim” cho khán giả với đoạn trailer chính thức dành cho bộ phim với những phân cảnh đầy màu sắc gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

Những bước vượt qua sau ly hôn: 

Bước 1: Thỏa sức đau buồn chuyện cũ
Bước 2: Hạn chế gặp lại chồng cũ tối đa
Bước 3: Chấp nhận sự mất mát này
Bước 4: Tìm sự an ủi từ bạn bè, người thân
Bước 5: Nhìn lại sự thất bại đã qua
Bước 6: Hãy tha thứ cho chồng cũ dù có lỗi lầm gì
Bước 7: Hãy tha thứ cho chính mình dù đã khiến nó tan vỡ
Bước  8: Xây dựng các mối quan hệ mới mẻ hơn
Bước 9: Hãy thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn, đừng đi theo vết xe cũ
Bước 10: Trở thành người mà bạn muốn và làm những việc chưa bao giờ làm

>>> Xem ngay: Hồng Đào bất ngờ đăng trạng thái giữa đêm: "Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm"

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!