Hồng Đào từng bị bệnh nặng đến mức không thể đứng dậy

17/04/2021, 16:50 GMT+07:00

Vốn là người sống kín tiếng, Hồng Đào rất hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư và cuộc sống của mình. Tuy nhiên gần đây, với sự phát triển của trào lưu người nổi tiếng lập kênh Youtube, nữ nghệ sĩ cũng bắt đầu làm Vlog và có những trải lòng về cuộc sống hàng ngày của mình.

Nói về lý do khiến Hồng Đào quyết định làm Youtube, nữ nghệ sĩ cho biết do có một thời gian, nhiều biến cố trong cuộc sống đã đến với chị. Hồng Đào phải đối diện với các vấn đề về bệnh tật, không chỉ vậy, dịch bệnh kéo dài đã làm chị thay đổi suy nghĩ.

 
Hồng Đào chia sẻ về cuộc sống của mình qua kênh Youtube cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồng Đào chia sẻ về cuộc sống của mình qua kênh Youtube cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý hơn cả là đoạn clip Hồng Đào kể về khoảng thời gian bệnh nặng, phải nhập viện tại Mỹ. Nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng chị từng nằm viện khá lâu. Những ngày đầu, chị mệt đến mức không thể ngồi dậy được. Lúc đó, Hồng Đào chỉ mong có thể đánh răng để tươi tắn và thoải mái hơn. Nhưng phải đến ngày thứ 3 thì nữ nghệ sĩ mới cố ngồi dậy và lết vào nhà vệ sinh. Hồng Đào trải lòng: "Khi soi mình trong gương, cầm bàn chải đánh răng lên, tôi mừng muốn khóc vì đứng dậy được, đi được và đánh răng được. Và mình sẽ khỏe mạnh".

Nghệ sĩ Hồng Đào nhập viện vì suy nhược cơ thể
Hình ảnh Hồng Đào trong khoảng thời gian bệnh nặng. (Ảnh: FBNV)

Theo lời nữ nghệ sĩ, khoảnh khắc cầm được bàn chải đánh răng, chị thấy quý không thể tưởng tượng được. Hồng Đào nói: "Trước đây, tôi từng cho rằng đánh răng là việc bình thường, thậm chí tầm thường. Khi bị bệnh, điều đó rất quý giá với mình. Tôi muốn giữ mãi hình ảnh đó​". Sau khi đối diện với bệnh tật và nghỉ diễn suốt hơn 1 năm vì tình hình dịch bệnh vẫn mãi kéo dài, Hồng Đào nhận ra nếu có sức khỏe, cuộc sống bình yên thì những sinh hoạt hàng ngày đơn giản như ăn uống, đánh răng, chạy xe, hít thở đều rất đáng quý.

 
Nhiều biến cố làm Hồng Đào nhận ra sức khỏe và cuộc sống bình yên là những điều rất đáng quý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều biến cố làm Hồng Đào nhận ra sức khỏe và cuộc sống bình yên là những điều rất đáng quý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời điểm này, nữ nghệ sĩ chỉ mong được chạy xe đi làm và được gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, Hồng Đào cũng trân trọng tình cảm, sự chăm sóc, động viên của người thân, bạn bè. Chị lấy lại sức từ chính những tình yêu thương đó. Theo lời chia sẻ với Zing, nữ diễn viên Thưa Mẹ Con Đi cho biết hiện chị đang sống tại Mỹ cùng 2 cô con gái. Cả 2 con đều sống rất tình cảm và biết quan tâm mẹ. Thời gian Hồng Đào nhập viện, cô con gái lớn đã xin nghỉ làm để tiện việc chăm sóc mẹ.

Không chỉ xinh đẹp, con gái Quang Minh - Hồng Đào còn chuẩn "con nhà người ta" với học lực cực đỉnh - Ảnh 2.
Hồng Đào hiện đang sống hạnh phúc bên 2 cô con gái. (Ảnh: FBNV)

Vì đang sinh sống tại Mỹ nên gần đây sự nghiệp phim ảnh của Hồng Đào cũng không có thêm vai diễn nổi bật nào mới. Năm 2020, dự án Phượng Khấu với sự tham gia của Hồng Đào đã gặt hái nhiều thành công và được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, phim điện ảnh Sám Hối của nữ diễn viên được công chiếu vào đầu năm 2021 lại thất bại về doanh thu phòng vé. Nữ diễn viên vào thời điểm hiện tại vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, nét mặt trẻ trung. Nghệ sĩ Hồng Đào cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô ít khi suy nghĩ về chuyện buồn, và luôn giữ lối sống tích cực.

Nghệ sĩ Hồng đào chia sẻ cuộc sống tại Mỹ, tiết lộ biến cố sức khỏe ảnh 2
Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc trẻ trung tuổi 59. (Ảnh: FBNV)

Sau khi trải qua mọi chuyện, vì muốn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống ít nhất cho mình và con cháu sau này, cũng như chia sẻ cho khán giả cùng biết, Hồng Đào đã quyết định lập kênh Youtube và mong rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ, yêu thương cô trong thời gian sắp tới.

Cùng cập nhật nhiều tin tức mới nhất tại YAN nhé!

 

 

CÁCH HÀNH XỬ SAU LY HÔN VĂN MINH NHƯ QUANG MINH VÀ HỒNG ĐÀO 

Giống như Quang Minh - Hồng Đào, chúng ta có thể chọn cách đối xử với nhau thật tốt với người từng chung chăn gối dù đã không còn đồng hành với nhau trên chặng đường đời:

1. Chấp nhận sự thật: sống với đúng con người của mình.

2. Bình tĩnh suy xét vấn đề: hãy bình tĩnh đánh giá vấn đề và suy xét mọi việc.

3. Hãy sống cuộc đời của riêng mình: đừng cố dồn nén cảm xúc và ép mình quên đi bản thân.

4. Lên kế hoạch sẽ làm gì kế tiếp: hãy chủ động lên kế hoạch cho những năm tháng sắp tới.

5. Giữ thái độ tích cực với con cái do mình sinh ra.

Xem thêm những cách hành xử của sao Việt sau khi ly hôn TẠI ĐÂY