Hồng Ánh trải lòng về cuộc hôn nhân hơn 10 năm không con cái

20:10 26/09/2021

Hồng Ánh là gương mặt quen thuộc của làng điện ảnh, được biết đến qua rất nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Người đẹp Tây Đô, Lục Vân Tiên, Mùi ngò gai,... và gần đây nhất là bộ phim Cây táo nở hoa. Bên cạnh đó Hồng Ánh còn có thời gian thử sức ở mảng đạo diễn và gặt hái được nhiều thành công. Sự nghiệp trải đầy hoa hồng là thế nhưng nhiều người cho rằng nữ diễn viên không hạnh phúc vì kết hôn nhiều năm nhưng không có con.

 
Hồng Ánh và vai diễn ấn tượng tại Cây táo nở hoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Ánh và vai diễn ấn tượng tại Cây táo nở hoa. (Ảnh: FBNV)

Hồng Ánh và cuộc hôn nhân không con cái

Hồng Ánh kết hôn vào năm 2009, chồng cô là nhà phê bình Thanh Sơn, cặp đôi có khoảng thời gian 6 năm yêu và 3 năm sống thử và cho đến hiện tại cặp đôi đã bên nhau hơn 10 năm tuy nhiên họ lại chưa có con cái. Nhiều người cho rằng đây là điều đáng tiếc khiến hôn nhân của nữ diễn viên sinh năm 1977 không viên mãn.

 
Cuộc sống hôn nhân hơn 10 năm không con cái của Hồng Ánh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hôn nhân hơn 10 năm không con cái của Hồng Ánh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sao Thẳng Thắn - Hồng Ánh và Kaity Nguyễn bàn luận chuyện đánh ghen

Nữ nghệ sĩ cho biết cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, không nhất thiết phải có con mới hạnh phúc: "Quan trọng là mình định nghĩa thế nào là hạnh phúc. Nhiều người nghĩ rằng có con mới hạnh phúc? Tại sao phải có con mới hạnh phúc? Trong phim có lời thoại: Chả lẽ phải sinh con mới là con người. Mọi người cứ quen suy nghĩ và quyết định dùm suy nghĩ của người khác theo lăng kính của mình".

 
Cặp đôi dành nhiều thời gian chăm sóc thú cưng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi dành nhiều thời gian chăm sóc thú cưng. (Ảnh: FBNV)

"Theo định nghĩa của mọi người, chắc vợ chồng tôi không hạnh phúc đâu vì lấy nhau hơn 10 năm mà không có con nhưng chúng tôi không như thế. Hạnh phúc với tôi là ngay ở khoảnh khắc hiện tại. Tôi thấy mình vui vẻ, hài lòng. Nhà tôi không có người giúp việc nên mọi thứ đều do hai vợ chồng làm. Nếu tôi nấu ăn thì anh Sơn rửa chén. Cuối tuần, chúng tôi dành một ngày dọn dẹp, hút bụi, giặt đồ. Ngoài thời gian đó, cả hai đi xem phim, thăm ba mẹ, đọc sách, chăm sóc thú cưng", cô bày tỏ thêm.

Hồng Ánh từng cố gắng sinh con nhưng không thành, được nhà chồng cưng chiều

Thời gian đầu khi lấy Thanh Sơn, nữ diễn viên cũng gặp không ít thị phi tuy nhiên khi cặp đôi vượt qua được sóng gió đã đến bến bờ hạnh phúc, cả hai dành nhiều thời gian du lịch và tìm nhiều niềm vui cho bản thân. 

 
Nữ diễn viên hạnh phúc với những tháng ngày hôn nhân dù không có con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên hạnh phúc với những tháng ngày hôn nhân dù không có con. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống ngoài đời của nữ diễn viên bất hạnh nhất "Cây Táo Nở Hoa"

Hồng Ánh cho biết ở thời điểm 40 tuổi cô vẫn cố gắng sinh con nhưng không được: "Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Một phần, tôi cũng không nỗ lực điên cuồng. Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng số một với vợ chồng tôi. Bây giờ, tôi không nghĩ đến nữa. Giờ đây, nhìn con của chồng thành công, tôi cũng vui rồi. Cháu mới đi du học về, đã xin được việc. Nhận được tháng lương đầu tiên, cháu mời cả nhà đi ăn. Với tôi thế là đủ rồi. Và không nhất thiết phải là con ruột thì tôi mới quan tâm".

 
Hạnh phúc bên gia đình ở tuổi U50. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh phúc bên gia đình ở tuổi U50. (Ảnh: FBNV)

Dù không có con chung nhưng nữ diễn viên người đẹp Tây đô đã có con chồng an ủi, nhìn con thành công cô rất vui mừng. Ngoài ra, gia đình chồng cũng rất yêu thương cô, mẹ chồng còn là "fan cứng" của nữ diễn viên trong nhiều vai diễn đình đám.

Thời gian gần đây, Hồng Ánh xuất hiện trong phim Cây táo nở hoa nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù không hoạt động sôi nổi như thời trẻ nhưng những vai diễn của cô luôn để lại ấn tượng cho khán giả.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒNG ÁNH NÊU QUAN ĐIỂM VỀ QUY TẮC ỨNG XỬ DÀNH CHO NGHỆ SĨ

Thời gia qua giới giải trí xảy ra nhiều ồn ào về phát ngôn, sau đó đã có nhiều ý kiến cho rằng nên lập ra bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ.

Hồng Ánh nêu quan điểm của bản thân, cô thấy bất hợp lý khi đưa ra bộ quy tắc này: "Nếu xét ở khía cạnh đạo đức, xã hội, những quy tắc trên đây không chỉ dành riêng cho nghệ sĩ mà còn đối với những người dân bình thường. Tôi đọc các nội dung trong dự thảo và thấy thuộc về phạm trù giáo dục hơn là ứng xử. Đó là giáo dục từ gia đình, nhà trường, xã hội".

Đối với nữ diễn viên bộ quy tắc răn đe mà không có chế tài thì cũng không thuyết phục, nhiều người vẫn sẽ không sợ mà thực hiện đúng.

Xem thêm tại đây!