Bà xã kém 12 tuổi chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc bên Khánh Đơn

19:40 22/10/2021

Khánh Đơn là nhạc sĩ thành công với nhiều ca khúc hit đình đám như Quên Cách Yêu, Sao Băng Khóc, Dưới Quê Vui Hơn, Tạm Biệt Người Anh Yêu,... Tuy sự nghiệp rực rỡ nhưng tình duyên của anh khá lận đận. Mãi đến sau này, hạnh phúc mới mỉm cười với nam nhạc sĩ khi anh kết hôn cùng bà xã kém 12 tuổi.

 
Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như. (Ảnh: FBNV)

Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net, Huỳnh Như - bà xã Khánh Đơn đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với nam nhạc sĩ. Dù Khánh Đơn từng trải qua nhiều lần dang dở trong hôn nhân nhưng cô vẫn lựa chọn anh. Bởi, nam nhạc sĩ chính là người hiểu rõ Huỳnh Như nhất. 

"Ngay từ đầu, anh đã tạo cho tôi một cảm giác rất rạch ròi giữa hiện tại và quá khứ. Chuyện tình cảm của anh đã kết thúc từ rất lâu nên không ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi", vợ nam nhạc sĩ chia sẻ.

 
Vợ chồng nam nhạc sĩ có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nam nhạc sĩ có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, Khánh Đơn nổi tiếng là anh chàng đào hoa, ham chơi và thường tập tụ bạn bè. Thế nhưng kể từ khi kết hôn với Huỳnh Như, anh hoàn toàn thay đổi. Nam nhạc sĩ luôn quan tâm, lo lắng cho gia đình và dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con. Mỗi lần muốn ra ngoài, anh đều hỏi qua ý kiến của vợ.

Bà xã Khánh Đơn tâm sự: "Tôi nghĩ đàn ông thông minh không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con của họ. Bản thân tôi cũng luôn tự giác, sống hết lòng với chồng con. Tôi yêu anh và sống bao dung. Hôn nhân của chúng tôi viên mãn là nhờ ý thức tự giác của cả hai vợ chồng".

 
Từ anh chàng đào hoa, Khánh Đơn trở thành người đàn ông của gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ anh chàng đào hoa, Khánh Đơn trở thành người đàn ông của gia đình. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Huỳnh Như cũng tiết lộ rằng Khánh Đơn đưa hết tài sản và tiền bạc để cô quản lý. Tình cảm vợ chồng nam nhạc sĩ vô cùng khăng khít và ngọt ngào. Họ luôn yêu thương, bao dung cho nhau. Vợ Khánh Đơn bộc bạch: "Hiện, tất cả tài sản, tiền bạc anh đều đưa tôi giữ và quản lý. Chồng tôi đi làm kiếm được bao nhiêu, thu chi thế nào đều liệt kê và báo cáo vợ, còn anh chỉ tập trung làm việc".

 
Khánh Đơn đưa hết tài sản cho bà xã giữ và quản lý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Đơn đưa hết tài sản cho bà xã giữ và quản lý. (Ảnh: FBNV)

Trước khi đến với bà xã kém 12 tuổi, Khánh Đơn từng có vợ cũ và con riêng, sau đó là mối tình khá ồn ào với Lương Bích Hữu. Tuy nhiên, Huỳnh Như không để tâm đến quá khứ của chồng. Bà xã nam nhạc sĩ sẵn lòng yêu thương và chăm sóc cho con riêng của anh, cô xem bé như con ruột.

 
Huỳnh Như rất yêu thương con riêng của chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Như rất yêu thương con riêng của chồng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Huỳnh Như cũng cho biết Khánh Đơn rất biết lấy lòng vợ. Anh làm mọi thứ để cô cảm thấy vui vẻ và thường xuyên tặng quà cùng nhắn gửi những lời ngọt ngào gửi đến vợ. Bà xã nam nhạc sĩ nói: "Tôi không tiếc nuối khi từ bỏ nghiệp diễn vì bản thân có thể kiếm tiền từ công việc khác. Tôi muốn xây dựng hạnh phúc gia đình để trở nên viên mãn về cả vật chất lẫn tinh thần. Việc lui về hậu phương là lựa chọn đúng đắn của tôi".

 
Khánh Đơn sẵn sàng làm mọi thứ để bà xã vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Đơn sẵn sàng làm mọi thứ để bà xã vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, sau nhiều lần dang dở chuyện tình duyên, Khánh Đơn đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình. Cuộc hôn nhân ngọt ngào, viên mãn của vợ chồng nam nhạc sĩ được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VỢ KHÁNH ĐƠN RƠI NƯỚC MẮT NÓI VỀ CON RIÊNG CỦA CHỒNG VÀ LƯƠNG BÍCH HỮU

Trước đây, Khánh Đơn từng có khoảng thời gian yêu đương với Lương Bích Hữu và có 1 con gái chung. Nhưng ngay lúc nữ ca sĩ sinh con, anh đã làm nhiều điều khiến cô tức giận và từ mặt. Vì vậy đến nay, nam nhạc sĩ vẫn không được gặp mặt con.

Tham gia chương trình Chuyện Ngại Nói của Xuân Lan, bà xã Khánh Đơn từng bật khóc khi nói về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu. Huỳnh Như cho biết vào ngày sinh nhật con, Khánh Đơn thường lủi thủi đi mua quà và giấu ở cốp xe.

Bà xã Khánh Đơn chia sẻ: "Tôi biết chỗ chồng giấu những tâm tư nhưng không động vào. Tôi biết, anh ấy có nhiều tâm tư tình cảm nhưng chỉ biết gói gọn vào đó. Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì cho chồng trong việc này. Tôi cố gắng sinh thêm một bé gái, giúp chồng được an ủi phần nào và đỡ nhớ con gái riêng của mình".

Xem thêm TẠI ĐÂY!