Hơn một năm rời nhóm, Jessica lần đầu nghẹn ngào cầm mic

19:00 31/12/2015

Nữ thần tượng dành tặng fan món quà đầy cảm xúc trước thềm năm mới.

Cuối tháng 9/2014, Jessica chính thức rời SNSD để tập trung theo đuổi đam mê thiết kế thời trang với thương hiệu riêng. Từ đó đến nay, nữ thần tượng hầu như chỉ xuất hiện tại những sự kiện thời gian, tham gia chương trình thực tế, đóng phim...và mất hút trên sân khấu âm nhạc. Từng đảm nhận vai trò hát chính của SNSD, việc Jessica tạm ngưng ca hát khiến các fan không khỏi tiếc nuối.

Hơn một năm rời nhóm, Jessica lần đầu nghẹn ngào cầm mic

Vừa qua, tại lễ trao giải Yahoo, Jessica khẳng định chắc nịch về album mới như món quà dành tặng các fan luôn ở bên cạnh ủng hộ cô thời gian qua. Nữ thần tượng còn cho biết album solo đầu tay đang được chuẩn bị cật lực và chắc chắn không thể thiếu những ca khúc nhạc dance sôi động. Ngoài ra, việc Jessica tham gia khá nhiều vào quá trình sản xuất, bao gồm cả sáng tác và viết lời khiến các fan thêm phần phấn khích.

Hơn một năm rời nhóm, Jessica lần đầu nghẹn ngào cầm mic

Trước khi sản phẩm âm nhạc được tung ra, Jessica mới đây vừa gửi tặng các fan bản cover ca khúc Gravity của Sara Bareilles. Đây là MV nằm trong chương trình Sing A Song For Yourself mà cựu thành viên SNSD tham gia dự kiến phát sóng vào ngày 2/1/2016 tới. 

 

Jessica chia sẻ Gravity đối với cô là một ca khúc đầy cảm xúc trộn lẫn giữa yêu thương, tổn thương và cả cảm giác sau khi trải qua những khó khăn. Đây làm một trong những lí do mà nữ thần tượn chọn ca khúc này để dành tặng các fan vì cho rằng ý nghĩa rất phù hợp với bản thân cô. Vẫn giọng ca cao vút, ngọt ngào, Jessica đã khiến các fan nghẹn ngào khi phải chờ đến 1 năm 3 tháng mới có thể được nghe cô hát lần nữa.