Cận cảnh hôn lễ hoàng gia phiên bản nhí khiến CĐM thế giới phát cuồng vì quá dễ thương

28/05/2018, 20:15 GMT+07:00

Vào ngày 19/5 vừa qua, người dân thế giới đã phát sốt trước trước "Hôn lễ thế kỷ" của Hoàng gia Anh quốc giữa cặp cô dâu chú rể Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle.  Mới đây, một nhiếp ảnh gia có tên Tricia Messeroux, sống tại New York đã nảy ra ý tưởng tái hiện lại hôn lễ hoàng tráng này mà nhân vật chính chính là các diễn viên nhí và dự án ToddleWood của cô đã làm được điều này. Được biết, ToddleWood là dự án tái hiện lại các khoảnh khắc ấn tượng của người nổi tiếng bằng các "phiên bản nhí" do các trẻ em nhỏ thực hiện. Trước đây Tricia Messeroux đã tái hiện nhiều khoảnh khắc thảm đỏ nổi tiếng của lễ trao giài Oscar và dành được nhiều sự chú ý. Chính vì vậy dự án tái hiện Hôn lễ Hoàng gia Anh của cô đã nhận được đông đảo sự ủng hộ.
 


Chú rể và cô dâu nhí có tạo hình như bước ra từ đám cưới Hoàng Gia thật
Chú rể và cô dâu nhí có tạo hình như bước ra từ đám cưới Hoàng Gia thật

Trong đoạn video đăng tải trên các trang mạng xã hội, người xem đã được chứng kiến hoàng tử và cô dâu nhí như được 'sao y bản chính' đã khiến cư dân mạng phát sốt. Được biết để có thể tạo nên hôn lễ này, Tricia và ê kíp chụp ảnh đã đầu tư công sức liên tục làm việc suốt 48 tiếng cho dự án. 

Trong video clip, cậu bé Andrew Robert, 6 tuổi đã hóa thân thành Hoàng từ Harry khi mặc bộ quân phục màu đen và được trang điểm thêm bằng cách vẽ râu. Còn "cô dâu nhí" là cô bé Naiyah Otero, 7 tuổi, cô bé đã được diện một chiếc váy cổ thuyền, màu trắng giống hệt như Công nương Meghan trong lễ cưới. Được biết, chiếc váy cưới này của cô bé đã được nhãn hiệu Esaie Coutue danh tiếng thiết kế.
 


Chiếc váy cưới của bé gái Naiyah được nhãn hiệu Esaie Coutue thiết kế
Chiếc váy cưới của bé gái Naiyah được nhãn hiệu Esaie Coutue thiết kế


Không chỉ Hoàng tử Harry và công nương Meghan, ngay cả các nhân vật như nhạc công, quan khách và giám mục chứng hôn cũng được tái hiện một cách xuất sắc khiến người xem thích thú. Sau khi đăng tải, video hôn lễ nhí trên đã thu về hàng triệuu lượt xem và hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu mới trong thời gian tới. 
 


Ngay cả giám mục nhí cũng được đầu tư trang phục công phu để giống Hôn lễ Hoàng gia thật sự
Ngay cả giám mục nhí cũng được đầu tư trang phục công phu để giống Hôn lễ Hoàng gia thật sự