Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được thống kê là "siêu đám cưới"

15:15 21/11/2019

Dư âm về ngày cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã 2 tuần vẫn còn khiến người hâm mộ bồi hồi và xúc động. Hôn lễ "thế kỷ" của cặp đôi được xem là sự kiện có sức ảnh hưởng lớn trong Vbiz, hơn nữa còn đúng chuẩn một "siêu đám cưới".

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được thống kê là

>>> Bài viết liên quan: Đông Nhi đeo vàng "nặng trĩu" chính thức lên xe hoa về nhà chồng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tổ chức "siêu đám cưới"

Mới đây, Social Media đã đưa ra dữ liệu thống kê về các sự kiện lớn của Vbiz trong năm 2019. Trong đó, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là sự kiện được công chúng quan tâm nhiều nhất. Những con số "biết nói" về hôn lễ của cặp đôi này khẳng định rằng làng giải trí Việt vừa chứng kiến một "siêu đám cưới".

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được thống kê là

Trên mạng xã hội, có đến  92 người nổi tiếng sử dụng hastag #NhiThangWedding trong các bài đăng của mình. Khi thông tin về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đăng tải, 297 bài viết có nội dung liên quan và 4,5 triệu tương tác (bao gồm like, share và bình luận) xuất hiện. Việc này giúp cô dâu, chú rể tiếp cận được 17 triệu người quan tâm đến ngày vui của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Những cặp song ca nổi tiếng "lừng lẫy" một thời bây giờ ra sao

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được thống kê là

Social Media cũng thống kê dữ liệu về nơi sinh sống của những người tiếp cận tin tức về lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trong tổng số khán giả có hơn chục triệu người, khoảng 30% sống ở các thành phố lớn, 70% còn lại đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Lượng khán giả quan tâm đến sự kiện kết hôn của Nhi - Thắng chủ yếu nằm trong độ tuổi 9X, từ 18 đến 24 tuổi, chiếm đến 70%. 

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được thống kê là

Hôn lễ đặc biệt này không chỉ đưa tên tuổi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được nhiều người biết đến mà còn giúp cho các khách mời trở nên viral hơn trên mạng xã hội. Những từ khóa được tìm kiếm nhiều trước, trong và sau thời gian diễn ra lễ cưới: Trúc Nhân với màn "cướp rể" theo đúng kịch bản của Sáng mắt chưa, Ninh Dương Lan Ngọc và Diệu Nhi với màn song ca, Lưu Hương Giang tình tứ bên Hồ Hoài Anh sau tin ly hôn... 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn ca sĩ teen năm nào: Người lấy chồng, người chia tay mối tình 8 năm

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được thống kê là

Cuối cùng, những con số thực tế cho thấy mức độ "vĩ mô" của hôn lễ Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 500 khách mời, trong đó có 200 khách mời là người nổi tiếng, tổng chi phí đám cưới lên đến 10 tỷ đồng và mối tình 1 thập kỷ của Nhi - Thắng.

Những con số và dữ kiện được thống kê trên Social Media đã cho thấy đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thực sự có tầm ảnh hưởng lớn. Các kênh truyền thông, khán giả trong nước đều dành thời gian đăng tải, đọc tin tức về hôn lễ của cả hai. 

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được thống kê là

Phòng "tân hôn" cực xịn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trước ngày diễn ra lễ cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có mặt tại Phú Quốc để chuẩn bị cho buổi lễ. Cả hai nghỉ ngơi trong một căn villa sang trọng 4 phòng ngủ, có view hướng biển lãng mạn, sân vườn thoáng đãng.  Chi phí cho căn villa được dự tính lên tới 21 triệu đồng/đêm. Nhìn những hình ảnh căn villa để thấy được mức độ "chịu chơi, chịu chi" của đôi vợ chồng "quyền lực" nhất Vbiz.

>>> Xem thêm: Lộ diện villa "tân hôn" cực xịn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!