Hớn hở chơi với mẹ nhưng con gái "căng đét" khi Mạc Văn Khoa đút ăn

27/07/2021, 08:30 GMT+07:00

Nam diễn viên cũng "nối gót" các đồng nghiệp khi quên chuyện chăm chút diện mạo, nuôi râu mùa dịch và tất bật chăm con gái.

Thời gian qua, các nghệ sĩ chỉ quanh quẩn ở nhà, phụ công việc gia đình khi các hoạt động nghệ thuật đóng băng vì dịch bệnh. Theo đó, nhiều ông bố đã phụ vợ chăm con khi trước đây họ bận rộn ở phim trường. Mới đây nhất, biểu cảm trái ngược của công chúa nhà Mạc Văn Khoa khi được bố chăm và lúc chơi với mẹ đã nhanh chóng gây sự chú ý của mọi người.

 
Nhóc tì với phụ huynh diện trang phục với tông màu đồng điệu khi ở nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì với phụ huynh diện trang phục với tông màu đồng điệu khi ở nhà.

Bà xã nam diễn viên hài cho hay: "Mỗi ngày trôi qua nhẹ nhàng như thế... Tranh thủ thời gian này bố ở nhà gần với con nhiều hơn, cùng nhau cố gắng nào. Cầu bình an và sức khoẻ cho tất cả mọi người".

Với các khung ảnh mới nhất, khán giả thấy Mạc Văn Khoa đã giống các nghệ sĩ nam khi quên luôn chuyện dọn dẹp phần râu và để dài hẳn. "Ông bố bỉm sữa" từng hài hước cho rằng sau mùa dịch chắc sẽ tìm kiếm vai diễn nào mang nét hào hoa, phong nhã để tham gia. Bỗng dưng nuôi râu anh lại cảm thấy nét "cool ngầu" tăng hẳn lên. 

 
Nam diễn viên hài tự tay chăm con mùa dịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài tự tay chăm con mùa dịch.

Biểu cảm của bé Minnie trong loạt ảnh mới cũng gây chú ý của mọi người. Chẳng hiểu vì sao nhóc tì có thể vui vẻ với tất cả mọi người nhưng từ bé đến nay mỗi khi ở cạnh bố lại mang dáng "thanh niên nghiêm túc". Dù là Mạc Văn Khoa cho con đi bơi, đút ăn, làm đủ trò nhưng rất khó lấy nụ cười của công chúa đầu lòng.

Đến nay khi bố ở nhà đút con ăn mùa dịch, Minnie cũng mang thái độ khá e dè, như kiểu dáng "không biết có đút tôi ổn không đấy", khiến ai nhìn vào cũng phì cười. Đến chính anh cũng thấy khó hiểu vì sao "cục vàng" lại thiếu tương tác với bố như thế.

 
Bố thì vừa đút ăn vừa cười hớn hở trong khi Minnie tỏ thái độ khá e dè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố thì vừa đút ăn vừa cười hớn hở trong khi Minnie tỏ thái độ khá e dè.

 
Khi chơi với mẹ thì con gái hớn hở thấy rõ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi chơi với mẹ thì con gái hớn hở thấy rõ.

Vì mùa dịch, cơ sở kinh doanh cũng đóng cửa nên Mạc Văn Khoa cũng thay phiên với vợ trong việc dậy sớm chuẩn bị bữa ăn cho bé. Trông con nhỏ khá vất vả nên hai vợ chồng thường trao đổi ca cho nhau. Nam diễn viên hài khéo léo tự vào bếp để nấu nồi cháo bồ câu đậu xanh. Thức ăn của trẻ không nêm nếm nhiều và có những gia vị dành riêng, Mạc Văn Khoa cùng bà xã tìm hiểu khá kĩ để có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị với Minnie nhất.

 
Mạc Văn Khoa dậy sớm và tự vào bếp làm thức ăn trong khi bà xã vẫn còn ngủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa dậy sớm và tự vào bếp làm thức ăn trong khi bà xã vẫn còn ngủ.

 
Anh hài hước cho biết bố làm đủ trò trong khi gương mặt con rất nỗi niềm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh hài hước cho biết bố làm đủ trò trong khi gương mặt con rất nỗi niềm.

 
Diện mạo nam diễn viên hài chững chắc hơn hẳn khi nuôi râu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện mạo nam diễn viên hài chững chắc hơn hẳn khi nuôi râu.

Cặp đôi cũng là những phụ huynh thường xuyên chia sẻ hình ảnh về gia đình, con gái lên mạng xã hội. Thỉnh thoảng cả hai gặp những bình luận kém duyên, dành lời nhận xét chẳng hay ho về em bé và họ cũng tranh cãi khá gay gắt. Dẫu vậy, Mạc Văn Khoa và vợ vẫn cập nhật khoảnh khắc đáng yêu của Minnie vì với họ đây là cách lưu giữ kỉ niệm cho nhóc tì. Đồng thời, điều gì mà nhân vật chính cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nhất sẽ chọn để lan tỏa đến mọi người.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

MẠC VĂN KHOA BỨC XÚC KHI CON GÁI BỊ CHÊ BAI

Đứa trẻ nào cũng đáng yêu và phải dùng những lời ngọt ngào, yêu thương cho các thiên thần nhí. Dẫu vậy, nhiều cá nhân đã sẵn sàng dùng từ ngữ chẳng mấy hay ho để nhận xét về con gái khiến vợ chồng Mạc Văn Khoa rất bức xúc.

Không chỉ 1 mà khá nhiều lần họ gặp tình huống kém duyên như vậy. Với các tin đồn, nam diễn viên hài có thể im lặng nhưng khi động đến con gái thì phụ huynh lập tức đáp trả.

Gần đây nhất, Mạc Văn Khoa nhắn thẳng đến tài khoản xấu: "Định kêu anh mà thôi gọi bằng mày luôn chứ kêu anh không xứng! Mày cũng có con rồi mà mở mồm ra vô học thế! Ăn nói thế này làm sao dạy được con mày đây! Có cái mồm chịu khó khép lại nhá! Thôi tao đi cho con tao ăn đây! Cháu hay ăn và ngoan ngoãn lắm".

Xem thêm tại đây!