Hớn hở bên Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc bất cẩn để lộ hình xăm khu vực nhạy cảm

09/05/2019, 08:30 GMT+07:00

Chỉ trong một khung ảnh khi khán giả chưa kịp hết xuýt xoa vì sự tươi tắn của hai nghệ sĩ thì họ lại nhìn thấy được hình xăm đặc biệt của nữ diễn viên.

Khoảng gần 1 năm qua, câu chuyện mối quan hệ giữa Ninh Dương Lan NgọcChi Dân đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, cả hai chưa khi nào xác nhận mình đang hẹn hò nhưng những hình ảnh thân mật lại liên tiếp xuất hiện khắp các diễn đàn gần như nói lên tất cả. Ban đầu là những chi tiết vô tình giống nhau, thân mật ở sự kiện, đi du lịch chung,... Cho đến hiện tại thì những khung ảnh tươi tắn, gần gũi của cặp đôi này trở nên dày đặc và đáng ngờ.

Mới đây nhất, khoảnh khắc nữ diễn viên tươi rói bên chàng ca sĩ cũng nhanh chóng được người hâm mộ truyền tay nhau. Tuy nhiên, ngoài độ thân thiết thì mọi người lại nhanh chóng nhìn ra thêm một chi tiết khác đặc biệt hơn.

 
Diện áo crotop khoe eo thon bên Chi Dân, Lan Ngọc vô tình để lộ hình xăm ở ngay vị trí gần vòng 3. Ít ai nghĩ rằng nữ diễn viên lại có nhã hứng với tattoo trên cơ thể. Bởi từ trước đến nay cô hiếm khi nào chia sẻ về điểm này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện áo crotop khoe eo thon bên Chi Dân, Lan Ngọc vô tình để lộ hình xăm ở ngay vị trí gần vòng 3. Ít ai nghĩ rằng nữ diễn viên lại có nhã hứng với tattoo trên cơ thể. Bởi từ trước đến nay cô hiếm khi nào chia sẻ về điểm này.

 
Có một điều không thể phủ nhận rằng, vị trí hình xăm như thế này đã góp phần tăng tính quyến rũ hơn cho người đẹp. Đồng thời, nó cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm ánh nhìn với người đối diện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có một điều không thể phủ nhận rằng, vị trí hình xăm như thế này đã góp phần tăng tính quyến rũ hơn cho người đẹp. Đồng thời, nó cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm ánh nhìn với người đối diện.

 
Không chỉ một mà Lan Ngọc còn sở hữu thêm những hình xăm khác hầu hết ở các vị trí đặc biệt. Mỗi khi lên màn ảnh cô và ê-kíp cũng che chắn khá kĩ lưỡng nên khán giả sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi thấy chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ một mà Lan Ngọc còn sở hữu thêm những hình xăm khác hầu hết ở các vị trí đặc biệt. Mỗi khi lên màn ảnh cô và ê-kíp cũng che chắn khá kĩ lưỡng nên khán giả sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi thấy chúng.

 
Quay trở lại với chuyện tình cảm của cả hai, dù đã có khá nhiều khung ảnh thân thiết hơn mức tình bạn nhưng cô vẫn từ chối chia sẻ. Dù đã trải qua vài mối tình nhưng khán giả chưa khi nào thấy Lan Ngọc cởi mở về vấn đề cá nhân này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quay trở lại với chuyện tình cảm của cả hai, dù đã có khá nhiều khung ảnh thân thiết hơn mức tình bạn nhưng cô vẫn từ chối chia sẻ. Dù đã trải qua vài mối tình nhưng khán giả chưa khi nào thấy Lan Ngọc cởi mở về vấn đề cá nhân này.

Chung quy lại, từ việc không khoe hình xăm cho đến chuyện khép kín vấn đề tình cảm cũng phần nào thấy được sự chuyên nghiệp của nữ diễn viên. Cô tất bật trong công việc và mong muốn khán giả nhìn nhận mình thông qua nghệ thuật thay vì các vấn đề đời tư.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!