Hòn đảo

HÒN ĐẢO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tường tận 28 giờ lang thang Nam Du: Cách di chuyển, hoạt động khám phá

Tường tận 28 giờ lang thang Nam Du: Cách di chuyển, hoạt động khám phá

Du lịch

Chỉ với 28 giờ hành trình để khám phá Nam Du nhưng chàng trai Đỗ Tình đã khiến các thành viên group Việt Nam Ơi "lác mắt" vì những trải nghiệm xịn sò.

Thiên đường du lịch mùa hè: Kiên Giang có Nam Du, Hòn Sơn thơ mộng

Du lịch

Du lịch biển đảo từ lâu đã không còn xa lạ đối với các “tín đồ” ưa “xê dịch”. Tuy nhiên, để chọn một địa điểm phù hợp với mình không phải là dễ.

"Say mê" trước vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo xa nhất Tây Nam đất Việt

Du lịch

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc hoang sơ, mộc mạc về Thổ Châu của anh Nguyễn Thanh Tuấn - thành viên group Việt Nam Ơi làm nhiều người bất ngờ.

Khám phá 6 hòn đảo "đẹp quên lối về" mùa hè này tại miền Trung

Du lịch

Không cần đi hết 25 hòn đảo lớn bé của Việt Nam, chỉ với 6 địa điểm này tại miền Trung, bạn vẫn có thể cảm nhận hết vẻ đẹp từ thiên nhiên đất nước

Hòn đảo kỳ lạ Kihnu: “Tây lương nữ quốc” cuối cùng của Châu Âu

Chuyện Lạ

Người phụ nữ trên đảo Kihnu vẫn luôn giữ quyền hành trong mọi việc như chính trị, ngoại giao. Đây được kệnh danh là “Tây lương nữ quốc” cuối cùng của Châu Âu.

Khám phá hòn đảo xinh đẹp chỉ có duy nhất phụ nữ và trẻ em sinh sống

Chuyện Lạ

Điều đặc biệt của hòn đảo xinh đẹp này chính là tuyệt nhiên không hề có bóng dáng đàn ông, nơi đây chỉ có phụ nữ và trẻ em sinh sống.

Kỳ lạ hòn đảo toàn lợn hoang, du khách "đua nhau" đến check-in với lợn

Du lịch

Những chú lợn trên hòn đảo này được yêu thích một cách kỳ lạ, chúng không chỉ biết xin ăn mà còn bơi lội cùng du khách nữa đấy.

Đảo của giới thượng lưu: Cát biển nhập khẩu, cư dân kiếm 50 tỷ/tháng

Du lịch

Để có thể trở thành thành viên của hòn đảo sang - xịn - mịn bậc nhất này, mỗi cư dân ở đây phải có mức lương trung bình trên 50 tỷ đồng/tháng mới "trụ vững".

Có cả một vương quốc Hello Kitty ngoài đời thực khiến giới trẻ "phát sốt", bạn biết chưa?

Du lịch

Có cả một hòn đảo Hello Kitty bao phủ bởi một màu "hường" rực rỡ khiến các tín đồ của cô mèo này "phát sốt", lên kế hoạch cho chuyến check in đến đây ngay thôi!

Phát hiện "siêu bầy" chim cánh cụt với hơn 1,5 triệu con ẩn náu trên hòn đảo hẻo lánh chưa ai biết

Khám phá

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một hòn đảo hẻo lánh chứa hơn 1,5 triệu con chim cánh cụt sinh sống. Con số này còn nhiều hơn phần còn lại của Nam Cực cộng lại.

Xem thêm