Hai nhóm giang hồ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm ở Sài Gòn, một người tử vong

15/12/2017, 08:20 GMT+07:00

Tới giải cứu nhóm bạn của mình, Khang cùng bạn lại bị nhóm đối thủ phục kích dùng hung khí đâm chém, dẫn đến tử vong.

Tới giải cứu nhóm bạn của mình, Khang cùng bạn lại bị nhóm đối thủ phục kích dùng hung khí đâm chém. Dù bị thương Khang cố bỏ chạy được một đoạn thì gục xuống đường và được đưa vào cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 15/12, Công an quận 8 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang điều tra truy xét vụ hỗn chiến khiến cho 1 người tử vong tại khu vực. Nạn nhân là Dương Văn Khang (SN 1990, ngụ tỉnh Vĩnh Long).


Vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong. (Ảnh minh họa: Internet)
Vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong. (Ảnh minh họa: Internet)

Thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 13/12, NguyễnThanh Phúc (SN 1994, ngụ huyện Bình Chánh) cùng nhóm bạn ngồi uống cà phê tại ngã tư đường Quản Trọng Linh và đường số 2, KDC Bình Điền, phường 7, quận 8, TP.HCM. Lúc này, một nhóm (khoảng 25 người) đi xe máy tới quán cà phê.

Sau đó, nhóm rút hung khí xông vào quán cà phê đuổi chém Phúc và nhóm bạn. Bị bất ngờ nên Phúc đã gọi cho các bạn tới tiếp viện. Biết tin, Khang và 3 người khác (chưa rõ lai lịch) đi trên xe ô tô chạy đến ứng cứu Phúc và các bạn.

Vừa tới nơi, Khang và bạn mình bị nhóm đối thủ phục kích nên không xuống xe được nên ngồi trên xe tìm cách chống trả. Ít phút sau, nhóm đập bể hết kính xe ô tô rồi lôi Khang xuống đất. Nhóm dùng hung khí chém vào người Khanh nhiều nhát chí mạng trên người

Khang bị thương nhưng vẫn tìm cách bỏ chạy tới gần nhà số 46 đường Quản Trọng Linh thuộc KDC Bình Điền, phường 7, quận 8 thì gục tại đây. Ngay sau đó, nhóm đối tượng đã nổ máy rời khỏi hiện trường. Người dân phát hiện đưa Khang đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận 8 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai nhân chứng, điều tra truy xét. Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định là do 2 băng nhóm có mâu thuẫn từ trước. Công an cũng đã xác định nhóm gây án nên đang truy bắt.