Hơn 300 triệu đồng đến với bé văng khỏi bụng mẹ

07/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Nhờ Báo VietNamNet chuyển lời cảm ơn của gia đình tôi đến tất cả các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình tôi trong lúc hoạn nạn...

Nhờ Báo VietNamNet chuyển lời cảm ơn của gia đình tôi đến tất cả các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình tôi trong lúc hoạn nạn. Lúc gia đình tôi khó khăn nhất đã có rất nhiều bạn đọc động viên chia sẻ và ủng hộ”, anh Nguyễn Văn Nam bày tỏ.

Trước đó ngày 25/10, khi anh Nam chở vợ tới bệnh viện sinh con thì cả gia đình anh đã gặp tai nạn. Vợ anh Nam đã tử vong ngay sau đó, còn anh Nam bị gãy một chân. Con anh Nam chào đời trong hoàn cảnh khắc nghiệt đó.

Hai cha con anh mỗi người một bệnh viện trong tình trạng rất nguy kịch. Đến nay sức khỏe của anh Nam đã hồi phục và có thể trong ít ngày tới anh sẽ được xuất viện.


Bé con anh Nam đã uống được 60ml sữa mỗi lần.

Bé con anh Nam tình hình sức khỏe đã có tiến triển tốt, hiện tại bé đã không còn phải thở máy và đã bú được 60ml sữa mỗi lần

Số tiền bạn đọc ủng hộ gia đình anh Nam nhiều lần tổng cộng là 305.179.750đ. Số tiền này chúng tôi đã chuyển đến gia đình anh Nam.

“Nhờ Báo VietNamNet chuyển lời cảm ơn của gia đình tôi đến tất cả các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình tôi trong lúc hoạn nạn. Lúc gia đình tôi khó khăn nhất đã có rất nhiều bạn đọc động viên chia sẻ và ủng hộ.

Mặc dù tôi chưa được gặp mặt con nhưng nghe qua người nhà nói cháu đã tốt lên và đã uống được 60ml sữa mỗi bữa tôi cũng mừng. Tôi cũng đã dần bình phục, có thể ít bữa nữa là được xuất viện. Tôi cũng đang mong chờ để được gặp mặt con”, anh Nam bày tỏ.