Hơn 20 nghìn khán giả cùng “lắc” Gapo kết bạn với Khắc Việt

14/10/2019, 16:45 GMT+07:00

Liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt được tài trợ độc quyền bởi Gapo - mạng xã hội mới dành cho giới trẻ. Mới ra mắt chưa đầy 3 tháng nhưng Gapo đã hút hơn 2 triệu người dùng, trong đó có trên 1 triệu người dùng thuộc nhóm tuổi học sinh trung học và sinh viên. 

Trong đêm nhạc đặc biệt “Gặp gỡ thanh xuân” thu hút hơn 20 nghìn khán giả Hà Nội diễn ra ngày 12/10, Gapo một lần nữa “gây sốt” với màn “lắc” kết bạn được Khắc Việt chia sẻ cùng fan. Nam ca sĩ gốc Yên Bái hào hứng: “Chỉ cần mở app Gapo, bật định vị và lắc là có thể kết bạn với rất nhiều người dùng Gapo đang ở gần mình, một tính năng đặc biệt mà biết đâu nhiều bạn trẻ sẽ tìm thấy “nửa kia””. Được biết “lắc” kết bạn là một trong số những tính năng hấp dẫn mới được mạng xã hội Gapo cập nhật trong tháng 10 này. 

../Downloads/lắc%20app.jpeg
Khắc Việt hướng dẫn khán giả “lắc kết bạn” trên mạng xã hội Gapo.

Cùng với Gapo, Khắc Việt và các nghệ sĩ Trấn Thành, Đông Nhi, Tuấn Hưng… đã chiêu đãi khán giả thủ đô một đêm nhạc mãn nhãn, đã tai và tràn đầy cảm xúc. Đúng với tinh thần ghi nhớ thời tuổi trẻ sôi nổi và đam mê, Khắc Việt tặng fan những bản hit làm nên tên tuổi của anh như Yêu lại từ đầu, Quên, Ngỡ… Khán giả hò reo theo điệu nhạc, thậm chí những giọt nước mắt đã rơi, những giây phút xúc động khi nam ca sĩ nhắc lại kỷ niệm ngọt ngào trong chặng đường 10 năm đã qua. 

Khắc Việt bộc bạch: “Liveshow gặp gỡ thanh xuân hoàn toàn miễn phí dành tặng khán giả chính là lời hứa, một ước mơ mà Việt ấp ủ bấy lâu nay đã thành sự thật, không thể diễn tả hết niềm vui sướng và xúc động”. 

../Downloads/khac-viet-lacapp.jpeg

../Downloads/gapo-lắc%20app%202.jpeg
Gapo đồng hành cùng Khắc Việt trong Liveshow ý nghĩa kỷ niệm 10 năm ca hát.

Đồng hành cùng Khắc Việt mang đến đêm nhạc ý nghĩa này là Gapo - mạng xã hội mới dành cho giới trẻ. Đại diện Gapo cho biết quyết định tài trợ độc quyền cho đêm nhạc của Khắc Việt vì lý do mến mộ tài năng, thành tựu của nam ca sĩ gốc Yên Bái, quan trọng hơn là Gapo muốn cùng với Khắc Việt truyền lửa đến các bạn trẻ “Hãy luôn tự tin là chính mình, hãy theo đuổi đam mê và hoài bão, các bạn sẽ thành công”. 

 
Hơn 20 nghìn khán giả đã có mặt để “Gặp gỡ thanh xuân” với Khắc Việt.
Hơn 20 nghìn khán giả đã có mặt để “Gặp gỡ thanh xuân” với Khắc Việt.

Hơn 20 nghìn khán giả cùng “lắc” Gapo kết bạn với Khắc Việt

Hơn 20 nghìn khán giả cùng “lắc” Gapo kết bạn với Khắc Việt

../Downloads/Full%20Size/gapo3.jpg
Khắc Việt đã có một đêm nhạc đáng nhớ đánh dấu cộc mốc 10 năm hoạt động nghệ thuật.

../Downloads/DSC_4088.jpg
Khắc Việt xúc động trên sân khấu kỷ niệm 10 năm ca hát, anh cũng gửi lời cám ơn chân thành đến khán giả và những người đồng nghiệp, anh chị em thân thiết đã luôn ủng hộ mình trên bước đường sự nghiệp.