Hơn 100 Hot Tik Toker hội tụ trong đại hội âm nhạc Tik Tok BEAT Livestage lớn nhất Việt Nam

14/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Hơn 100 Hot Tik Toker hội tụ trong đại hội âm nhạc Tik Tok BEAT Livestage lớn nhất Việt Nam - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chương trình do Tik Tok Việt Nam và chuyển phát nhanh J&T Express phối hợp tổ chức. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng quy tụ cùng lúc nguyên dàn sao tên tuổi và hơn 100 Tik Toker đang hot nhất hiện nay.

Chương trình Tik Tok BEAT Livestage sẽ được livestream độc quyền vào lúc 19h30 ngày 16/10/2020 tại @TikTokLiveVietNam.

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình sẽ có màn chính thức ra mắt và cover Vũ điệu JnT - Một vũ điệu giao hàng ấn tượng của hãng chuyển phát nhanh J&T Express. Lấy cảm hứng từ công việc giao hàng hằng ngày của những shipper, kết hợp trên nền nhạc vinahouse, J&T đã cho ra #VuDieuJnT - Giao hàng phải CHẤT.

Có thể nói, #VuDieuJnT có giai điệu vô cùng bắt tai, dễ bắt chước, dễ gây nghiện cho người nghe. Vũ điệu này cũng nhanh chóng lọt Top xu hướng của Tik Tok Việt Nam ngay khi vừa mới “on air”. #VuDieuJnT hiện cũng đang được rất nhiều hot Tik Toker và người dùng ứng dụng Tik Tok “recover” lại trên kênh cá nhân.

Được biết, phần vũ điệu được biên đạo và “đo ni đóng giày” cho dancer nổi tiếng Quang Đăng ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng. Và không làm người hâm mộ thất vọng, trong lần đầu tiên hợp tác cùng J&T Express, Quang Đăng đã mang đến những vũ điệu tuyệt vời, mãn nhãn người xem.

Hãy cùng đón xem Tik Tok BEAT Livestage trên @TikTokLiveVietNam và theo dõi thông tin của chương trình tại www.facebook.com/JnTExpressVietnam