TP.HCM: Hơn 10 "dân chơi" thuê khách sạn thác loạn, sử dụng chất kích thích bị bắt

12/08/2018, 18:17 GMT+07:00

Tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM công an phát hiện hơn 10 “dân chơi” đang thác loạn ma tuý tập thể.

Ngày 12/8, Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm vụ nhóm hơn 10 “dân chơi” thuê khách sạn để phê ma túy tập thể vừa được phát hiện tại khách sạn khu vực.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an quận 5 gồm các lực lượng thuộc đội Cảnh sát Quản lý hành chính, đội cảnh sát ma túy, Công an phường 2 và Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội của quận bất ngờ kiểm tra khách sạn B.T nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5.


Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Qua kiểm tra, công an phát hiện 1 phòng có đôi nam nữ đang tiến hành bán dâm.

Kiểm tra 2 phòng khác trên lầu 2 và 3, công an phát hiện có 14 “dân chơi” gồm: 6 nam, 8 nữ đang thác loạn ma tuý trong phòng.

Công an thu nhiều dụng cụ dùng để chơi ma túy, các đèn nhấp nháy để tăng cảm giác và một lượng lớn ma túy tổng hợp chưa sử dụng hết.

TP.HCM: Hơn 10

Công an tiến hành lập biên bản xử phạt đối với chủ khách sạn với các hành vi: Thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở và cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

Sau khi kiểm tra công an đã đưa tất cả về trụ sở.

Qua đó, có 12 “dân chơi” gồm 5 nam và 7 nữ có kết quả dương tính với ma túy. Những dân chơi này đều trong độ tuổi còn rất trẻ từ 18 đến 25. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TP.HCM: Hơn 10

TP.HCM: Hơn 10


Các tang vật thu giữ được
Các tang vật thu giữ được