YAN "Hôm nay nghe gì": Đặt Chi Pu - Hương Tràm lên "bàn cân" thì giới trẻ Sài Gòn sẽ lựa chọn ai?

01/12/2018, 16:10 GMT+07:00

Số ra đầu tiên của chương trình Hôm nay nghe gì? là một cuộc "khảo sát dạo" thuộc đề tài Vpop gồm những câu hỏi về ca sĩ, bài hát và quan điểm của khán giả.

Trong một thị trường âm nhạc sôi động như hiện nay, lượng sản phẩm âm nhạc được tạo ra vô cùng đáng kể, đa dạng với nhiều thể loại, dòng nhạc. Tuy nhiên, khán giả luôn chọn cho mình những bài hát ca sĩ mà họ thích nhất cũng như những dòng nhạc dễ "ngấm" nhất.

Nắm bắt được những thị hiếu âm nhạc đó YAN News đã sản xuất một series ngắn về những cuộc khảo sát thị hiếu âm nhạc của giới trẻ hiện nay về nền âm nhạc Vpop, Kpop và cả US-UK mang tên Hôm nay nghe gì?

YAN

Số ra đầu tiên của chương trình Hôm nay nghe gì? là một cuộc "khảo sát dạo" thuộc đề tài Vpop gồm những câu hỏi về ca sĩ, bài hát và quan điểm của khán giả hiện tại. Cuộc khảo sát ngẫu nhiên với sự tham gia của hơn 10 bạn trẻ lần lượt lựa chọn về các cặp ca sĩ bài hát mà các bạn yêu thích nhất.

YAN

Với bài hát mới Mời anh vào team em đang gây tranh cãi của Chi Pu và cái tên được nhắc đến rất nhiều từ những bình luận dưới bài hát. Chúng tôi quyết định chọn cặp đôi đầu tiên Chi Pu - Hương Tràm. Rất nhiều bạn thích giọng hát chắc khỏe của Hương Tràm cùng những chuyên môn âm nhạc nhất định và có những bạn vẫn thích Chi Pu vì cho rằng chưa nghe nhiều nhạc của Hương Tràm Chi Pu thì có nhiều bài nổi hơn. Tuy nhiên khi được hỏi về bài hát mới thì bạn khán giả này lại trả lời "không" vì cho rằng đã có nhiều scandal trước đó.

YAN

Tiếp đó là cặp đôi Sơn Tùng - Đạt G, đa số các bạn đều chọn Sơn Tùng, có lẽ đã hỏi đúng Sky (fan Sơn Tùng) hoặc âm nhạc của Sơn Tùng đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

Cặp đôi cuối cùng bất phân thắng bại giữa song Anh, Bảo Anh - Phạm Quỳnh Anh, dù ra mắt ở những thời gian khác nhau nhưng âm nhạc của cả 2 cô nàng lại bị dặt lên bàn cân trong những scandal gần đây. 

YAN

Tuy nhiên, đây cũng là những ý kiến khá chủ quan về một chủ đề âm nhạc, một ca sĩ mà các bạn trẻ yêu thích hiện nay, không thể đánh giá vì có ít người yêu thích mà họ không có tài năng.

Còn bạn ai là ca sĩ và đâu là bài hát bạn yêu thích? Hãy đón xem số ra tiếp theo của Hôm nay nghe gì? với chủ đề về Kpop nhé!

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!