Hôm nay 22/4 là ngày quốc tế trà sữa, được bạn thân bao sẽ gặp may mắn

14:30 22/04/2020

Ngày 22/4/2020 được đánh dấu là một ngày quốc tế trà sữa dành riêng cho cộng đồng mạng. Theo "quan niệm" của dân mạng thì nhận được một cốc trà sữa trong ngày hôm nay sẽ giúp cho tình bạn gắn kết và thân thiết gấp bội.

Chưa dừng lại ở đó, cả người tặng và người nhận đều sẽ gặp may mắn trong ngày hôm nay nếu trao cho nhau những cốc trà sữa trân châu thơm ngon tuyệt hạng. Bạn còn chần chừ gì mà chưa nhấc điện thoại lên mời bạn thân một cốc trà sữa để tình bạn ngày càng thăng hoa hơn?

 
Ngày 22/4 sẽ chính thức trở thành ngày quốc tế trà sữa theo "quan niệm" của cộng đồng mạng. (Ảnh: Pinterest)
Ngày 22/4 sẽ chính thức trở thành ngày quốc tế trà sữa theo "quan niệm" của cộng đồng mạng. (Ảnh: Pinterest)

Ngày 22/4 tiếp tục trở thành ngày quốc tế trà sữa dành cho các cặp bạn thân

Tiếp tục hưởng ứng phong trào mới của cộng đồng mạng, ngày hôm nay, tức 22/4, được cho là ngày quốc tế trà sữa. Những người bạn thân thiết tặng nhau một cốc trà sữa trân châu béo ngậy trong ngày hôm nay đều sẽ được thần may mắn chiếu mệnh và tình bạn ngày một thăng hoa. 

 
Được bạn thân bao một cốc "full topping" trong ngày quốc tế trà sữa sẽ gặp rất nhiều điều may mắn. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Được bạn thân bao một cốc "full topping" trong ngày quốc tế trà sữa sẽ gặp rất nhiều điều may mắn. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Ngay lập tức, hot trend mới nở rộ vào sáng sớm ngày hôm nay đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nghe thì cứ sai sai nhưng tự nhiên được bạn thân mời một cốc trà sữa thì ai nấy đều hưởng ứng nhiệt tình. Sau nhiều tháng ngày xa cách thì đây chính là một dịp vô cùng đặc biệt để kỷ niệm tình bạn khăng khít, tội gì mà không "order" ngay tặng cho bạn yêu nhỉ?

>> Xem thêm: Đừng than thở về cuộc sống của mình khi trên tay là cốc trà 56k và wifi 5G

Cộng đồng mạng nhanh tay "gắn thẻ" bạn yêu, chờ đợi một cốc trà sữa trân châu thơm ngon tuyệt hảo

Đúng là không có trend gì hấp dẫn bằng trend "xin đểu" này, không những vậy mà còn lời được hẳn một cốc trà sữa thì làm gì có ai từ chối cơ chứ? Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã nhanh tay "gắn thẻ" bạn thân để "xin đểu" một cốc trà sữa. Dưới danh nghĩa là ngày quốc tế trà sữa, lại thêm một chút lá số tử vi có thần may mắn chiếu mệnh thì làm gì có ai nỡ khước từ cơ hội thăng hoa này?

 
Cư dân mạng người "né" trả lời, người hồ hởi "gắn thẻ" bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng người "né" trả lời, người hồ hởi "gắn thẻ" bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kể ra được bạn thân bao trà sữa đôi khi còn hạnh phúc hơn nhận quà 8/3, Valentine trắng, Valentine đen nữa ấy chứ. Cũng chẳng có mấy cơ hội được bạn thân mở hầu bao "đãi đại tiệc" trà sữa như thế này đâu, đừng chần chừ "gắn thẻ" bạn thân ngay dưới bài viết này nhé.

>> Đừng bỏ lỡ: Xuất hiện trà sữa hình quyển sách 100k/ly dành cho team chăm học

Những "ngày lành tháng tốt" thích hợp cho việc bao bạn thân một cốc trà sữa

Ngoài 22/4 thì theo "quan niệm" của cộng đồng mạng, ngày 20/2 cũng là một ngày hoàn hảo để có thể tặng bạn thân một cốc trà sữa. Nếu theo quy luật này thì phải chăng 24/6 sẽ tiếp tục là một ngày đẹp để "ăn chùa" bạn thân tiếp hay sao?

Trong ngày 20/2 vừa qua, rất nhiều cư dân mạng khoe chiến tích "xin đểu" được một cốc trà sữa từ bạn thân. Còn bạn đã để dành bụng để có thể tận hưởng ly trà sữa thơm ngon trong ngày quốc tế trà sữa hôm nay chưa?

 
Ngày 20/2 cũng là một ngày lễ trà sữa của cư dân mạng. (Ảnh: Pinterest)
Ngày 20/2 cũng là một ngày lễ trà sữa của cư dân mạng. (Ảnh: Pinterest)

 
Ai muốn một cốc trà sữa gắn kết tình bạn nào? (Ảnh: Pinterest)
Ai muốn một cốc trà sữa gắn kết tình bạn nào? (Ảnh: Pinterest)

>> Xem ngay: Bí quyết chế biến trà sữa Hàn Quốc thơm ngon cực đơn giản

Thậm chí một khi đã thích thì bất kể ngày nào trong năm cũng đều sẽ là "ngày lành tháng tốt" cho việc mời bạn thân một cốc trà sữa. Cùng dự đoán xem cộng đồng mạng sẽ tiếp tục "nhắm" ngày nào để chọn làm ngày quốc tế tình bạn trà sữa nhé!

Bạn nghĩ sao khi ngày 22/4 được CĐM cho là ngày quốc tế trà sữa. Tiếp tục cập nhật những tin tức cộng đồng mạng mới nhất tại YAN!

7 bí quyết uống trà sữa mà không lo tăng cân

Trà sữa vốn là thức uống không thể thiếu của hội "chị em bạn dì" mỗi khi tụ tập và gặp gỡ. Thế nhưng trong những ngày giãn cách xã hội, người người "chôn chân" quanh bốn góc tường, nhà nhà chỉ biết lấy đồ ăn thức uống làm bạn, thì tăng cân chính là nỗi lo của nhiều người, đặc biệt là các "tín đồ trà sữa".

Vậy phải uống trà sữa làm sao để không lo tăng cân?

Thứ nhất: Không uống ngay sau khi ăn vì sẽ làm rối loạn việc hấp thụ protein.

Thứ hai: Thay đổi các loại topping thành những loại thạch ít đường, ít béo...

Thứ ba: Giảm lượng đường trong cốc trà sữa.

Xem thêm các bí quyết còn lại TẠI ĐÂY!

Xem thêm những tin tức hài, độc, lạ TẠI ĐÂY!