HỒI ỨC PHIM VIỆT

HỒI ỨC PHIM VIỆT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Đất Rừng Phương Nam' bị soi khi để DV quần chúng mang dép hiệu

"Đất Rừng Phương Nam" bị soi khi để DV quần chúng mang dép hiệu

Phim Việt

Lấy bối cảnh vào thập niên 1920, Đất Rừng Phương Nam phải phục dựng lại hầu hết các cảnh quay. Vì điều đó, ê-kíp đã nhận không ít ý kiến tranh cãi.

Cuộc sống của vai nữ xinh đẹp nhất Đất Phương Nam 25 năm trước

Phim Việt

Cuộc sống của vai nữ xinh đẹp nhất Đất Phương Nam 25 năm trước, rời khỏi làng giải trí, sống viên mãn bên cạnh chồng con.

NS Diễm Kiều tuổi xế chiều đơn côi không ai bên cạnh, bầu bạn với tivi

Phim Việt

Gần cả đời người cống hiến cho nghệ thuật, được nhiều khán giả yêu mến. Ở tuổi xế chiều nữ nghệ sĩ Diễm Kiều phải cô đơn bầu bạn với chiếc tivi.

Diễn viên Thương Tín: Quay lại sân khấu, tiết lộ cuộc sống hiện tại

Phim Việt

Nam diễn viên Thương Tín được mời đi diễn để có tiền trang trải cuộc sống sau loạt hình ảnh ngồi bệt ở vệ đường khiến dân tình dậy sóng.

Cao Thái Hà: Từng bán xe vì lo cho ba, vay tiền mua nhà 7 tỷ

Phim Việt

Với vai phản diện trong phim Mẹ Rơm, Cao Thái Hà được đánh giá cao và trở thành ứng cử viên sáng giá cho hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" của VTV Awards 2022.

Điện ảnh Việt Nam lọt thỏm giữa bản đồ điện ảnh thế giới

Phim Việt

“Điện ảnh Việt Nam còn rất nhỏ so với thế giới yếu cả chiều rộng lẫn chiều sâu” là chia sẻ mới nhất của đạo diễn Lê Hoàng tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2022.

Huỳnh Anh Tuấn ngoài 50 vẫn phong độ, kín kẽ về cuộc hôn nhân thứ hai

Phim Việt

Từng là nam diễn viên đình đám một thời của màn ảnh Việt, hiện tại, khi ở độ tuổi 54, Huỳnh Anh Tuấn vẫn giữ được phong độ và hết mình vì nghiệp diễn.

NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão

Phim Việt

Nghệ sĩ Thiên Kim tuổi ở viện dưỡng lão hơn 20, nay sức khỏe yếu nhưng không được chăm sóc vì con cái nghèo, lại không thương mẹ già.

Tài tử Thái San gặp sự cố với lửa sau khi quay trở lại đóng phim

Phim Việt

Tài tử Thái San cho biết, suýt chút nữa mình phải đánh mất luôn cả sự nghiệp vì sự cố vừa xảy ra trong quá trình đóng phim.

Tài tử Thái San nói về tin đồn giới tính: Đồng tính hay không đều tốt

Phim Việt

Ở tuổi U50, tài tử Thái San vẫn sống cuộc sống độc thân, vì thế không ít lần anh được người khác đặt câu hỏi về giới tính.

Xem thêm