Hội thanh niên xăm kín người gây ấn tượng trong lễ cưới

17:45 14/09/2021

Xăm được xem như một hình thức nghệ thuật và được mọi người nhìn nhận cởi mở hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, việc xăm kín người vẫn còn bị kỳ thị ít nhiều và thường được quan niệm là “ăn chơi”, “trẻ trâu”, “đua đòi”...

 
Hội bạn xăm trổ đầy mình của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hội bạn xăm trổ đầy mình của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện về nhóm thanh niên dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về xăm trổ. Cụ thể, một nam TikToker đã chia sẻ video được quay lại cách đây ít lâu về đám cưới của một đôi nam nữ. Điều gây ấn tượng đó chính là hội bạn của cô dâu đều có vẻ ngoài khá “ hổ báo” khi xăm trổ đầy mình. Thậm chí, có người còn xăm đầy trên mặt khiến dân tình đôi lúc nhìn vào phải ái ngại.

 
Cô dâu cười cực tươi với các bạn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô dâu cười cực tươi với các bạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vẻ ngoài trông lạnh lùng như vậy nhưng thực chất những thanh niên này cực kỳ vui tính. Hơn ai hết, gia đình cô dâu, chú rể và bạn bè ở đây có cái nhìn thoải mái về hình xăm khi đón tiếp nhóm bạn rất nồng hậu. Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng còn bật cười đùa rằng: “Đội bạn chất thế này, chú rể mà dám động tay động chân là tới công chuyện ngay nhỉ.”

 
Hội bạn cùng chụp ảnh cực vui trong lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hội bạn cùng chụp ảnh cực vui trong lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, đây cũng chính là nhóm bạn gây ấn tượng trong thời gian vừa qua khi tham gia vào hoạt động chống dịch. Không “bổ báo” hay “trẻ trâu” như những gì người ta thường quan niệm, những người đàn ông này cực kỳ chín chắn và tình cảm. Họ chẳng ngại ngần xông pha, chạy khắp nơi để giao đồ ăn cho những gia đình bị cách ly.

 
Những chàng trai này cũng là tình nguyện viên hỗ trợ đồ ăn cho người khác ly. (Ảnh: K.S.C)
Những chàng trai này cũng là tình nguyện viên hỗ trợ đồ ăn cho người khác ly. (Ảnh: K.S.C)

Không chỉ hết lòng giúp đỡ người khác, cách nói chuyện của nhóm thanh niên xăm trổ cũng cực kỳ ấn tượng. Họ luôn lễ phép, cư xử nhẹ nhàng với dân tình. Những bức ảnh về hoạt động tình nguyện của các thanh niên được đăng tải với dòng trạng thái: “Nhóm thanh niên xăm kín người đang đi chợ giao đồ giúp những gia đình bị cách ly. Xăm nhiều không có nghĩa là xấu, đó là sở thích và họ vẫn muốn giúp ích cho xã hội.

 
Họ xăm kín đầy mình khiến nhiều người để ý. (Ảnh: K.S.C)
Họ xăm kín đầy mình khiến nhiều người để ý. (Ảnh: K.S.C)

Hình ảnh này thật sự đã khiến cho người ta phải ngẫm nghĩ về việc xăm kín người. Dân tình nhận định, xăm là một hình thức nghệ thuật và không xấu. Đừng bao giờ chỉ dựa vào ngoại hình để đi đánh giá tính cách hay phán xét phiến diện về người khác. Điều quan trọng nhất đó chính là mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện bản thân, biết cư xử đúng mực và sống thật tốt để báo đáp công ơn sinh thành từ bố mẹ.

 
Hành động của những chàng trai nhận về nhiều lời khen. (Ảnh: K.S.C)
Hành động của những chàng trai nhận về nhiều lời khen. (Ảnh: K.S.C)

Từ nhóm thanh niên này, chúng ta đã rút ra được rất nhiều bài học. Dù còn bị định kiến nhưng họ sẵn sàng sống với đam mê và những gì mình thích. Quan trọng nhất vẫn là phẩm chất bên trong con người chứ không phải ngoại hình bên ngoài. Xăm hình chỉ thật sự đẹp khi chúng ta dùng vào mục đích đúng đắn, “tận hưởng” nó như một loại hình nghệ thuật. Còn bạn có suy nghĩ gì về những thanh niên trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ANH XĂM TRỔ BÁN RAU GIÚP ĐỠ NHIỀU NGƯỜI

Minh Râu cũng là một minh chứng khác cho việc, người xăm không phải có tính cách xấu. Anh nổi như cồn trên mạng bởi hành động đẹp dành cho bà con.

Trong mùa dịch, trong khi những chủ cửa hàng khác tăng giá thì người đàn ông này vẫn một mực cố gắng bán rẻ nhất cho bà con vì dịch đã đủ khổ rồi.

Thậm chí, có những hoàn cảnh khó khăn, khi đi ra mua rau anh thường cho luôn. Hay vào thời điểm dịch, người đàn ông này chẳng ngại bán giá cực kỳ rẻ mặc bạn bè lời mỗi ngày đến 10 triệu đồng.

Chưa hết, thời điểm dịch căng nhất, Minh Râu đã thông báo miễn phí tiền nhà trọ cho khách mặc dù hoàn cảnh gia đình anh cũng chẳng giàu.

Xem chi tiết tại đây.