Hội Thánh Đức Chúa Trời

HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thanh niên cuồng hội thánh đức chúa trời bị phát hiện trắng tay, ngủ lang thang

Thanh niên cuồng hội thánh đức chúa trời bị phát hiện trắng tay, ngủ lang thang

Thanh niên cuồng hội thánh đức chúa trời bị phát hiện trắng tay, ngủ lang thang

Hội thánh của Đức Chúa Trời chính thức lên tiếng

Xã hội

Những thông tin về đóng phí thu nhập thì cũng không chính xác. Trong HTCĐCT, tín đồ dâng hay không dâng đều không sao, hội thánh không bắt buộc thánh đồ.

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên tham gia "Hội thánh Đức Chúa Trời", vì đâu nên nỗi?

Xã hội

Không chỉ những người lớn tuổi hay sinh viên, mà hiện nay, kể cả những em học sinh cấp 3, trẻ nhỏ cũng bị dụ dỗ gia nhập Hội thánh Đức Chúa Trời.

Thêm hàng chục học sinh, sinh viên theo Hội Thánh Đức Chúa Trời

Xã hội

Sinh viên cần cảnh giác khi các đối tượng lạ chủ động bắt chuyện, kết bạn qua mạng xã hội, hay theo dõi fanpage của các tổ chức này.

Đôi vợ chồng rao giảng "Hội thánh đức chúa trời", đập bàn thờ nhà chủ trọ

Xã hội

Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, vợ chồng này đã tự ý đập phá bát hương, tháo dỡ bàn thờ tổ tiên của chủ nhà, khiến chị Bình vô cùng bức xúc.

"Hội Thánh Đức Chúa Trời" ép đóng tiền, khuyến khích phá thai

Xã hội

Cựu thành viên khẳng định đây là nhóm cuồng giáo, tẩy não mọi người, thuyết phục họ dốc túi đóng góp cho nhà thờ vì giữ tiền làm gì khi ngày tận thế sắp đến.

Nữ sinh viên run rẩy kể lại "chiêu thức" lôi kéo của "Hội Thánh Đức Chúa Trời"

Xã hội

L.T.N.D. nói rằng khi dội nước thánh từ trên đầu xuống thì bất ngờ có cảm giác quay cuồng, miên man, không còn giữ được bình tĩnh.

Tà đạo "Hội Thánh Đức Chúa Trời" lan rộng cả nước: Ban Tôn giáo Chính phủ lên tiếng

Xã hội

Theo ông Thắng, hiện nay, có một số nhóm mang tên "Hội Thánh Đức Chúa Trời", bao gồm cả các nhóm Tin Lành đã được chính quyền chấp thuận đăng ký sinh hoạt.

Theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời", nữ sinh viên cắt liên lạc với cha đẻ

Xã hội

Ông T. cho biết rất lo lắng khi hay tin con gái đi theo "Hội Thánh Đức Chúa Trời", ông đã mất liên lạc với con gái và đang tìm cách để kéo cháu trở về.

Xem thêm