Hội quán Ghiền Đà Lạt

Chia sẻ các thông tin, tin tức, hình ảnh, review những cảnh đẹp, địa điểm du lịch, khách sạn ở Đà Lạt. Cũng như là trả lời giúp bạn những câu hỏi: ăn gì, ở đâu, đi đâu khi tới Đà Lạt

Cặp đồng tính nữ "gây sốt" với bộ ảnh cưới ở Đà Lạt sau 4 năm yêu nhau

Việt Nam Ơi

Đừng vội tin lời đồn rằng đi Đà Lạt về sẽ chia tay, hãy cứ thử đến mảnh đất này một lần đi, biết đâu đi về bạn lại cưới luôn như cặp đồng tính này thì sao nhỉ.

Nghe đồn đi Đà Lạt về có em bé, cặp đôi đi du hí về ứng nghiệm tức thì

Việt Nam Ơi

Cứ tưởng đâu chỉ là lời đồn thổi, một cặp đôi đã lên Đà Lạt để thực hiện thử thách và cái kết có một em bé siêu bụ bẫm, đáng yêu.

Đưa bà đi du hí, bà liền khen: “Đà Lạt ở chỗ nào cũng đẹp”

Việt Nam Ơi

Ao ước được tới xứ sở ngàn hoa một lần, bà cụ cảm thán: "Đà Lạt chỗ nào cũng đẹp", loạt ảnh của bà cụ nhanh chóng đã được dân mạng thả tim nhiệt tình.

Nhân dịp 10 năm ngày cưới, cả gia đình trẻ lên Đà lạt chụp ảnh kỷ niệm

Việt Nam Ơi

Nhìn hình ảnh gia đình 4 người hạnh phúc khiến cho cộng đồng mạng không khỏi ghen tị mong muốn sau này mình cũng có một tổ ấm tương tự như thế.

Nhóm bạn "chơi lớn" đạp xe 175km từ Đồng Nai lên Đà Lạt

Việt Nam Ơi

Quyết định vượt qua 175km, nhóm bạn trẻ này đã "phượt" từ Đồng Nai lên Đà Lạt để thực hiện mong muốn có một kỷ niệm đẹp ghi dấu tuổi 15.

Cụ bà 94 tuổi rong ruổi bán bánh bắp ở Đà Lạt chỉ với 5 nghìn đồng

Việt Nam Ơi

Hình ảnh bà cụ tóc bạc phơ đầu đội chiếc nón lá, vai đeo rổ bánh bắp ngày ngày đi bán dạo ở khắp các con dốc tại Đà Lạt khiến nhiều người cảm thấy xót xa.

Ông ngoại muốn đi Đà Lạt, chàng trai liền dắt ông từ Sài Gòn lên du hí

Việt Nam Ơi

Thấy ông muốn tới Đà Lạt 1 lần "để cho biết", chàng trai này đã quyết định đưa ông về xứ sở ngàn hoa này để thăm thú.

Ăn sạch Đà Lạt chỉ với 1 triệu đồng: Đi hết 13 điểm hot, lại bao no!

Việt Nam Ơi

Chỉ cần hơn 1 triệu đồng, anh chàng này đã ghé qua được tổng cộng 13 điểm ở Đà Lạt. Các bức ảnh check-in của anh chàng này đã khiến dân mạng chú ý.

Bé gái Đà Lạt "pose dáng" cưng xỉu khiến dân tình lịm tim

Việt Nam Ơi

Những bức hình của cô bé đã ngay lập tức đốn tim cộng đồng mạng. Nhìn những bức hình này bao sao nhiều người thích có con gái tới vậy.

Xem thêm