Sau BB Trần, Lan Ngọc là thành viên được gọi tên trong hội phản bội

Từ trước giờ, BB Trần nổi tiếng với biệt danh "trùm phản bội". Nhưng giờ đây, danh hiệu đó đã bị lung lay bởi một người không ngờ đến.

Tập 5 Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi ngoài tiết lộ vài bí mật động trời ít ai biết của Ngô Kiến HuyTrương Thế Vinh thì cũng bắt đầu chứng kiến các màn phản bội lẫn nhau của các thành viên mà điển hình là của cô gái duy nhất, Ninh Dương Lan Ngọc

Sau khi hợp lực cùng 4 thành viên nam là Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và BB Trần để xé bảng tên của đối thủ mạnh nhất là Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu liên minh với lần lượt với 4 anh chàng còn lại để tiêu diệt chính 4 người. 

Trong khi Ngô Kiến HuyLiên Bỉnh Phát đang giằng co nhau để xé bảng tên người còn lại thì rất nhanh, Ninh Dương Lan Ngọc từ đâu bước đến hợp lực với Ngô Kiến Huy, xé bảng tên của Liên Bỉnh Phát, thẳng tay loại em út ra khỏi cuộc chơi. Thật không sai khi kết luận rằng, Lan Ngọc chính là "cô gái vàng trong làng cơ hội".

Running Man: Mầm mống phản bội kế nhiệm BB Trần gọi tên... Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 2.

Running Man: Mầm mống phản bội kế nhiệm BB Trần gọi tên... Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3.
Lan Ngọc hợp sức với Ngô Kiến Huy loại Liên Bỉnh Phát

Tuy nhiên, sau khi kết hợp cùng Ngô Kiến Huy loại Liên Bỉnh Phát, cô nàng lại liên minh cùng BB Trần để loại chính đồng đội cũ Ngô Kiến Huy. Cuối cùng, top 3 chơi dơ đã chính thức gọi tên Lan Ngọc, BB TrầnJun Phạm.

Running Man: Mầm mống phản bội kế nhiệm BB Trần gọi tên... Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 4.
Rồi sau đó lại "phản bội" Ngô Kiến Huy để hợp lực với BB Trần

Cả ba đã có một cuộc thảo luận tuy nhiên lại không đi đến vấn đề cần giải quyết. Lan Ngọc phải phụ Jun xé bảng tên của BB nhưng trong lúc Jun sơ hở, máu phản bội lại lên, nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" tiện tay định loại cựu thành viên 365 nhưng may thay là Jun phát hiện kịp và xé bảng tên của Lan NgọcLan Ngọc ơi là Lan Ngọc, tạo nghiệp thì phải trả nghiệp nhanh thôi!

Running Man: Mầm mống phản bội kế nhiệm BB Trần gọi tên... Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5.
Lan Ngọc định xé bảng tên của BB...

Running Man: Mầm mống phản bội kế nhiệm BB Trần gọi tên... Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 6.
...lẫn Jun Phạm

Running Man: Mầm mống phản bội kế nhiệm BB Trần gọi tên... Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 7.
Nhưng chưa kịp làm thì đã phải nhận cái kết đắng

Chạy Đi Chờ Chi hiện đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chương trình hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn và “lầy lội” ở những tập sau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Running Man là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc, đây là một phần trong chương trình Good Sunday được phát trên đài SBS ngay K-Pop Star 4 của Hàn Quốc. Running Man được được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/07/2010. Hiện nay chương trình đã đạt hàng chục triệu lượt xem trên khắp châu Á cũng như trên toàn thế giới...Xem thêm

Running Man phiên bản Việt với tên gọi "Chạy Đi Chờ Chi" với sự tham gia của Trấn ThànhNgô Kiến HuyNinh Dương Lan NgọcJun PhạmBB TrầnTrương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát chính thức phát sóng vào ngày 6/4/2019.

Theo dõi YAN News để cập nhật tin tức, video những tập mới nhất của chương trình Running Man Vietnam nhé! 

Lâm Vỹ Dạ nhận kết đắng từ dàn cast "Running Man" khi tưởng khách mời là Ngô Thanh Vân

Vừa chửi Trấn Thành vì cắn miếng dưa đắt tiền nhưng Lâm Vỹ Dạ hồn nhiên đi mua nón lá đội đỡ nắng

Trấn Thành chê trách Lâm Vỹ Dạ ngu trong việc tiết kiệm không đúng cách

Chạy Đi Chờ Chi

Running Man Việt Nam

Running Man