Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Vũ Cát Tường sẽ chọn người nghèo nhưng đẹp

13:00 26/11/2020

Vừa qua, sau thời dài im hơi lặng tiếng, thì Vũ Cát Tường đã chính thức trở lại đường đua bằng MV Hành tinh ánh sáng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Hành tinh ánh sáng là một bản pop ballad với một chút âm hưởng R&B hiện đại, tràn ngập màu sắc hạnh phúc, mang đến cho người nghe nguồn năng lượng tích cực. Phần hòa âm cũng là một điểm sáng giúp ca khúc thêm bắt tai, thoát khỏi khuôn khổ của các bản pop ballad thông thường. 

 
Vũ Cát Tường trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh
Vũ Cát Tường trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

>>>Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Vũ Thảo My "bóc phốt" Phương Ly

Vũ Cát Tường trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Vũ Cát Tường lần lượt trả lời những câu hỏi từ chương trình như: Từ gì diễn tả đúng cuộc sống của bạn nhất vào thời điểm hiện tại, Hành động điên rồ nhất khi yêu, Nụ hôn đầu của bạn là ở đâu, Giữa một người yêu đẹp mà nghèo và xấu mà giàu bạn chọn ai.

 
Vũ Cát Tường lần lượt trả lời những câu hỏi từ chương trình​
Vũ Cát Tường lần lượt trả lời những câu hỏi từ chương trình​

>>Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Cara khẳng định giả gái là "đam mê" của Noway

Vũ Cát Tường: Sẽ chọn đẹp nhưng nghèo

Đến với những câu hỏi nụ hôn đầu diễn ra ở đâu thì Vũ Cát Tường đã chia sẻ là ở nhà, và nữ ca sĩ sẽ chọn người đẹp mà nghèo vì cô đã độc lập về tài chính của mình. Vũ Cát Tường cũng tiết lộ sẽ làm từ thiện nếu thức dậy có ngay 10 tỉ Đồng trong tay.

 
Vũ Cát Tường: Sẽ chọn đẹp như nghèo​
Vũ Cát Tường: Sẽ chọn đẹp như nghèo​

Luôn nỗ lực trên con đường nghệ thuật, Vũ Cát Tường đã có cho mình nhiều sản phẩm chất lượng, thông qua chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn những người đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

>>>Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Quỳnh Thư, Lê Hà và Đỗ Long "kể xấu" Ngọc Trinh

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.