Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Lê Thiện Hiếu thua cuộc trước Tia Hải Châu

19/05/2020, 18:00 GMT+07:00

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu cũng vừa khiến khán giả hâm mộ phấn khích vì độ "lầy lội" của mình khi tham gia chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH mới đây.

Giữa năm 2019 vừa qua, ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu gây chú ý khi công khai đang hẹn hò với giọng ca trẻ Tia Hải Châu. Mối quan hệ đã được xây dựng suốt hơn 2 năm và ca sĩ "Ông bà anh" cho biết đã đến thời điểm tình yêu đủ "chín" để chia sẻ với tất cả mọi người.

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu cũng vừa khiến khán giả hâm mộ phấn khích vì độ "lầy lội" của mình khi tham gia chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH mới đây.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Lê Thiện Hiếu thua cuộc trước Tia Hải Châu

>>>Xem thêm: Chủ nhân “Ông bà anh” cover hit “Bùa yêu” của Bích Phương cực hay

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu trong Hỏi nhanh đáp nhanh

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ nhận được ban tổ chức đưa cho 12 câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này được đưa ra, trong vòng 5 giây nghệ sĩ phải trả lời đúng và giải thích hợp lí những câu trả lời. Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu đã thay phiên nhau người hỏi nhau 6 câu, và cuối cùng người chiến thắng là Tia Hải Châu


Lê Thiện Hiếu khó xử với câu hỏi "Cây gì không có lá"


Lê Thiện Hiếu "chiến tranh" với Tia Hải Châu với những câu hỏi

>>> Xem thêm: Lê Thiện Hiếu trải lòng về quyết định rũ bỏ hình hài con gái sau khi mẹ mất vào năm lớp 7

Lê Thiện Hiếu "bại trận" trước Tia Hải Châu

Trước trận chiến với Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu đã "bại trận" với những câu Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, khiến phải cầu cứu từ chương trình.


Lê Thiện Hiếu thua bởi Tia Hải Châu

Hy vọng trong thời gian sớm nhất, Lê Thiện Hiếu sẽ phục thù được Tia Hải Châu ở trận chiến Hỏi Nhanh Đáp Nhanh.

>>> Xem thêm: Nam ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu chính thức công khai bạn gái

Tham gia chương trình TỨK GHÊ mới đây, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu đã có những lời đáp trả khi bị cho rằng là mang chuyện tình cảm ra PR bản thân, cả hai cùng chia sẻ:

Nếu nói PR thì mọi người sẽ thấy rất là nhiều những dự án chung, những Vlog chung, còn tụi mình vẫn hoạt động solo, còn việc lợi dụng tình cảm PR thì tụi mình sẽ làm những việc làm lớn hơn rồi, còn ai hiểu thì sẽ nghĩ khác".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của LÊ THIỆN HIẾU VÀ TIA HẢI CHÂU tại chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!