Hỏi nhanh đáp nhanh - JSol, Han Sara, Cody & Trần Nhậm tự tin mặt mộc

07/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Sau khi ấn định ngày phát hành sản phẩm âm nhạc mùa hè mang tên: Hiếm Có Khó Tìm, vào 20h ngày 15/07/2020, MV Hiếm Có Khó Tìm của JSol đã chính thức lên sóng.

Ngay từ khi nhá hàng loạt hình ảnh và teaser, hội nam thần nhưng vẫn “ế” từ chương trình “Tình Yêu Hoàn Mỹ”: JSol, Cody (Uni5), Đặng Trần Nhậm và sự góp mặt, góp giọng đặc biệt của cô nàng Han Sara khiến khán giả vô cùng tò mò và trông chờ.   

Hỏi nhanh đáp nhanh - JSol, Han Sara, Cody & Trần Nhậm tự tin mặt mộc

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - AMEE suýt quên bản hit đình đám "Sao anh chưa về nhà"

JSol, Han Sara trong Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh

Xuất hiện trong chương trình Hỏi nhanh đáp nhanh, bộ tứ JSol, Cody (Uni5), Đặng Trần Nhậm và Han Sara vô cùng lầy lội khi trả lời câu hỏi từ biên tập như: Trong showbiz thân với ai nhất, Nếu mất tất cả đồ trang điểm cả 4 có tự tin với mặt mộc mình không?, Cái gì càng chơi càng ra nước?

Hỏi nhanh đáp nhanh - JSol, Han Sara, Cody & Trần Nhậm tự tin mặt mộc

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Quỳnh Lương thua tâm phục khẩu phục, hẹn sớm tái ngộ

Bộ tứ "Hiếm có khó tìm" tự tin với mặt mộc của mình

Trong chương trình Hỏi nhanh đáp nhanh, khi được hỏi có tự tin với mặt mộc nếu mất tất cả đồ trang điểm thì cả 4 người JSol, Cody (Uni5), Đặng Trần Nhậm và Han Sara đều đồng thanh trả lời là: "Có, hôm nay em đến với studio với gương mặt mộc", khiến cả hội trường cười không ngớt.

Hỏi nhanh đáp nhanh - JSol, Han Sara, Cody & Trần Nhậm tự tin mặt mộc

Đã tham gia những số trước đó của Hỏi nhanh đáp nhanh, nhưng lần trở lại này JSol và Han Sara có thêm Trần Nhậm và Cody nên hết sức lầy lội và pha trò.

>>> Xem thêm: Minh Hằng "thất thần" khi quên hết bài hit của mình trong "Hát Đi Chờ Chi"

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh là chương trình đang được khán giả yêu thích. Được phát sóng vào thứ 3 và thứ 6 trên các hệ thống của YAN.

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ trả lời đúng đáp án thì xem như thành công.