Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN - Hoài Sa chứng minh sự nhanh trí

05/05/2020, 17:56 GMT+07:00

Hoài Sa đã chứng minh độ thông minh của mình khi trả lời những câu hỏi từ chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH.

Từ sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Bùi Đình Hoài Sa ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả dù không chiến thắng kết quả cao.

Mới đây tham gia chương trình HỎI NHANH ĐÁP NHANH, Hoài Sa đã chứng minh độ thông minh nhanh trí của mình khi trả lời những câu hỏi từ chương trình.

 
HOÀI SA TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH
HOÀI SA TRONG HỎI NHANH ĐÁP NHANH

>>> Bài viết liên quan: Phản ứng của Trọng Hiếu khi Hoài Sa trượt top 6 HH Chuyển giới?

Hoài Sa trong Hỏi nhanh đáp nhanh

Nhan sắc, tài năng lẫn nhân cách đẹp của Hoài Sa một lần nữa được chứng minh trong chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh. Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho 12 câu hỏi.


Hoài Sa trả lời đúng khi được hỏi "Đường thốt nốt của tỉnh nào"

Từ những từ câu hỏi này được đưa ra, trong vòng 5 giây nghệ sĩ phải trả lời đúng và giải thích hợp lí những câu trả lời. Và Hoài Sa đã trả lời gần đúng hết câu hỏi từ chương trình đưa ra.


Hoài Sa trả lời đúng khi hỏi Hoàng Tử Mưa biệt danh của ai?

>>> Đừng bỏ lỡ: Trọng Hiếu hé lộ Hoài Sa là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc mới

Dự định của Hoài Sa trong nghệ thuật

Hoài Sa dự định trở lại với âm nhạc, cô chia sẻ: "Hoài Sa có dự định sẽ ra một sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay. Nhưng hiện tại là giai đoạn khó khăn với mọi người nên có lẽ Sa sẽ ra một vài bài cover trước. Bài hát này là lời cảm ơn cũng như món quà mà Sa muốn gửi đến khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua".


Hoài Sa dự định trở lại với âm nhạc trong năm 2020

Qua phần thi Hỏi Nhanh Đáp Nhanh, Hoài Sa đã chứng minh một lần nữa khi tài năng, nhan sắc và lẫn cách của cô luôn ở đó, hi vọng sắp tới khán giả sẽ thấy Hoài Sa trong nhiều chương trình. Đừng quên trao đổi và xem thêm các tin tức khác mới nhất về các nghệ sĩ của chúng ta tại fanpage YAN Film!

>>> Xem thêm: Hỏi Nhanh Đáp Nhanh - Huỳnh Phương "đối đáp" cực nhanh trong 2 phút

HOÀI SA MUỐN LÀM CÔ DÂU CỦA TRỌNG HIẾU

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn Hoài Sa cũng từng chia sẻ về việc muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu sau 5 năm đơn phương.

Cô chia sẻ: “Từ 5 năm trước cho tới bây giờ, tôi vẫn luôn mong muốn mình là cô dâu trong truyện cổ tích. Nhưng dĩ nhiên cũng phải sống thực tế, tôi nghĩ mình phải bước từ từ bởi không thích sự vồ vập. Tôi cũng thích được làm cô dâu của anh Trọng Hiếu, thích được như cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Hoài Sa tại HỎI NHANH - ĐÁP NHANH? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!