Hội mới Ghiền Mì Gói: Vừa xuất hiện đã có cả hàng nghìn người tham gia

30/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Đối với những ai đam mê du lịch nội địa và muốn khám phá thêm nhiều hơn nữa cảnh đẹp ở khắp 63 tỉnh thành thì chắc hẳn đều không thể bỏ qua được cộng đồng Việt Nam Ơi. Đây không chỉ là nơi để kết nối những người có chung sở thích lại với nhau mà còn giúp truyền tải những thông điệp về văn hóa, du lịch và con người tốt đẹp.

Tiếp nối những giá trị mà group đã mang lại suốt thời gian qua, mới đây, quản trị viên của nhóm đã chia sẻ về việc ra mắt thêm một "sân chơi" mới mang tên Ghiền Mì Gói và được rất nhiều người hào hứng tham gia.

 
Nguyên văn bài đăng thông báo của thành viên ban quản trị (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng thông báo của thành viên ban quản trị (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nhóm review du lịch có tâm: Việt Nam Ơi, Ghiền Đà Lạt được yêu thích

Ghiền Mì Gói: Cái tên nghe đơn giản nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa

Chia sẻ về lý do cho ra đời nhóm với cái tên vừa lạ vừa quen Ghiền Mì Gói này, anh Duy Nguyên đã có đôi lời tâm sự rất chân thành và xúc động. Bởi nhắc đến chữ "Ghiền", đi đôi với nó có lẽ chẳng gì hợp hơn ngoài mì gói. 

Người ta vẫn thường bảo nhau rằng "trên đời này thứ có thể nhảy vào dầu sôi lửa bỏng cứu vớt đời bạn chỉ duy nhất mì gói mà thôi", quả thật đúng như vậy.

Món ăn này chẳng phải cao lương mĩ vị gì nhưng chúng ta thử nhìn mà xem, bất cứ ai từ giàu đến nghèo, công nhân hay giám đốc,... cũng đều đã ăn qua, thậm chí số đông còn bị mê đắm trước vị ngon của nó.

 
Món mì trộn cơm nguội "thần thánh" này có lẽ là cả một bầu trời tuổi thơ của rất nhiều người đấy (Ảnh chụp màn hình)
Món mì trộn cơm nguội "thần thánh" này có lẽ là cả một bầu trời tuổi thơ của rất nhiều người đấy (Ảnh chụp màn hình)

 
Tình trạng này dường như đã quá quen với nhiều người thì phải (Ảnh: Minh Kha/Ghiền mì gói)
Tình trạng này dường như đã quá quen với nhiều người thì phải (Ảnh: Minh Kha/Ghiền mì gói)

Rồi ngay cả trong những ngày thiên tai như mưa bão lũ lụt, cũng chính nhờ gói mì tiện lợi ấy mà nhiều gia đình mới có cái lót dạ cho qua ngày và vượt qua cơn hoạn nạn.

Bởi vậy, cái tên "Ghiền Mì Gói" đại diện cho cả group đúng là chân ái. Tất cả thành viên trong đó đều chung một niềm yêu thích với món ăn này, và thường xuyên chia sẻ cho nhau những câu chuyện xoay quanh mì gói, để cảm thấy chúng ta giống như đang ở trong một mái ấm lớn hạnh phúc vậy.

>>> Xem thêm: Review địa điểm du lịch cực chất trên group Việt Nam Ơi

Vừa ra mắt đã hàng ngàn người tham gia

Sau những lời chia sẻ trên từ phía ban quản trị, các thành viên ruột trong đại gia đình cộng đồng Việt Nam Ơi và cả những người khác nữa đã cùng gật gù và sẵn sàng ủng hộ hội nhóm mới. Bất kể bạn là ai, ở độ tuổi bao nhiêu, giới tính nào đi chăng nữa, miễn là thích ăn mì đều có thể tham gia.

Minh chứng cho điều đó, chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày thành lập, Ghiền Mì Gói đã có hơn 1,3 nghìn người gia nhập và con số này vẫn tiếp tục tăng lên theo hàng giờ.

 
Nhiều người hào hứng vì đã có nơi để mình chia sẻ đam mê (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người hào hứng vì đã có nơi để mình chia sẻ đam mê (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ vậy, đông đảo bạn trẻ cũng đã nhanh chóng đăng tải những bài viết có liên quan của mình lên trang để cùng nhau có cơ hội trò chuyện và tăng thêm tương tác. Đồng thời, họ cũng không quên tích cực kêu gọi bạn bè cùng tham gia group mới cho vui.

>>> Xem thêm: Thành viên Việt Nam Ơi cùng dọn sạch rác núi Chứa Chan sau mưa bão

"Mái nhà mới" ra đời không có nghĩa là mọi người sẽ chỉ tập trung vào đó mà bỏ quên đi những hội nhóm cũ. Đây đơn giản chỉ là một nơi riêng tư hơn, dành cho những "fan chân chính" của mì gói nói riêng mà thôi. Nếu bạn vừa là mem ruột của Việt Nam Ơi! – Yan Go lại có chung đam mê với món ăn này, thì còn chần chừ mà không tham gia ngay thôi.

VIỆT NAM ƠI TẠM DỜI HOẠT ĐỘNG SANG GROUP VIỆT NAM ƠI! - YAN GO

Ngay sau khi nhận được thông tin group Việt Nam Ơi bị người lạ xâm nhập và đổi tên, đội ngũ sáng lập đã nhanh chóng lấy lại được quyền kiểm soát và cùng lúc đó tìm cách trấn an tinh thần các member để không ai phải hoang mang.

Trong thời gian 28 ngày chờ đợi Facebook cho đổi tên lại, để giúp mọi người thuận tiện nhất trong quá trình đăng tải hình ảnh, chia sẻ câu chuyện thời điểm này thì group Việt Nam Ơi! – Yan Go  đã ra đời.

Trước thông tin đó, thật vui khi ai cũng sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam Ơi dù ở đâu đi chăng nữa, đồng thời tích cực kêu gọi bạn bè tham gia group mới.

>>> Xem thêm tại đây!