Hồi hộp Top 6 Gương Mặt Kế Tiếp tranh tài chung kết

21/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Sáu thí sinh xuất sắc nhất Gương Mặt Kế Tiếp chia thành 3 cặp, đối đầu trực tiếp trong Chung kết được phát sóng 21g30 tối nay 21/10.

Sáu thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi tìm kiếm dẫn chương trình Gương Mặt Kế Tiếp chia thành 3 cặp, đối đầu trực tiếp trong Chung kết được phát sóng 21g30 tối nay 21/10.

Vượt qua gần 1000 đối thủ ở vòng loại và thể hiện nổi bật trong Top 12 thí sinh xuất sắc, Top 6 đã được lộ diện là các gương mặt: Lâm Hùng Phong (C-tut), Thanh Tuyền (Tuyền Tăng), Nhiko Đinh, Kim Anh (Mi Soa), Trương Quốc BảoSơn Trà. Đây là các thí sinh nhận được nhiều đánh giá tốt từ giám khảo Tùng Leo, Thùy MinhNgọc Trai.


	
	Nhiko và Sơn Trà tiếp tục được phối hợp với nhau trong thử thách quyết định cuối cùng.
NhikoSơn Trà tiếp tục được phối hợp với nhau trong thử thách quyết định cuối cùng.

Sáu thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Tìm kiếm dẫn chương trình Gương Mặt Kế Tiếp sẽ lập thành 3 cặp đôi, đối đầu trực tiếp trong tập cuối phát sóng lúc 21 giờ 30 tối nay 21/10.

Thử thách duy nhất của tập cuối là dẫn trực tiếp trên sân khấu một trong những chương trình nổi bật của YAN TV. Với đề bài trên, ba cặp đôi sẽ vận dụng tổng hợp những kĩ năng biên tập, vận dụng ngôn từ, diễn xuất, phối hợp với bạn dẫn, tương tác khán giả và người nổi tiếng,.. đã được trui rèn, thử thách trong các vòng thi trước. Tuy thi theo cặp đôi, mỗi thí sinh sẽ được đánh giá riêng dựa trên thể hiện của bản thân trong phần thi.


	
	Cặp đôi Quốc Bảo và Tuyền Tăng có khá nhiều lợi thế hơn về cả hình ảnh và kĩ năng
Cặp đôi Quốc BảoTuyền Tăng có khá nhiều lợi thế hơn về cả hình ảnh và kĩ năng

Cả 6 thí sinh sẽ phải thể hiện toàn bộ tài năng để tranh phần thưởng trở thành dẫn chương trình chính thức của YANTV. Hai gương mặt dẫn chương trình chính thức mới toanh sẽ được tiết lộ ngay trong hôm nay.


	
	Misoa và Ctut rất tự tin trong lần đầu tiên phối hợp cùng nhau
MisoaCtut rất tự tin trong lần đầu tiên phối hợp cùng nhau


	
	Khách mời nhóm 365, với hai thành viên Isaac và Will hiện đang rất được yêu thích trong vai trò dẫn chương trình trên YANTV
Khách mời nhóm 365, với hai thành viên Isaac Will hiện đang rất được yêu thích trong vai trò dẫn chương trình trên YANTV

Chung kết Gương Mặt Kế Tiếp sẽ có sự tham gia biểu diễn của nhóm 365 daband, Thái Trinh và nhóm kịch Tía Lia. Đón xem chương trình trên YANTV (SCTV, VTVCab, K+) vào lúc 21g30 ngày 21.10. Phát lại: 11g15 Thứ 4 | 12g Thứ 7 và 20g Chủ nhật cùng tuần.