Hội FA sẽ hết tủi vì ít nhất vẫn còn Facebook chúc mừng sinh nhật bạn

29/07/2016, 11:38 GMT+07:00

Từ nay, hội FA sẽ không phải buồn nữa vì ít nhất vẫn còn Facebook nhớ ngày sinh nhật của bạn và gửi lời chúc cho bạn.

Theo thống kê của Facebook, mỗi ngày hiện có tới hơn 100 triệu bài đăng chúc mừng sinh nhật xuất hiện trên mạng xã hội này.

Từ nhu cầu đó, kể từ tuần này, Facebook đã cập nhật thêm tính năng gồm những đoạn phim ngắn chúc mừng sinh nhật được cá nhân hoá, kèm theo những lời nhắn chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân và những bức ảnh người dùng được gắn thẻ.


Facebook tự động gửi lời chúc mừng sinh nhật. (Ảnh: internet)
Facebook tự động gửi lời chúc mừng sinh nhật. (Ảnh: internet)

Ngay sau ngày sinh nhật của bạn, một đoạn phim ngắn kèm theo lời chúc mừng sinh nhật từ Facebook sẽ xuất hiện trên bảng tin cá nhân của người dùng.

Đoạn phim ngắn dài 45 giây sẽ được mở đầu bằng hình ảnh của một chiếc bánh sinh nhật được thắp sáng, sau đó mở ra những bức ảnh, những bài đăng nổi bật nhất của người dùng vào ngày sinh nhât.


Đoạn phim ngắn này có độ dài 45 giây. (Ảnh: internet)
Đoạn phim ngắn này có độ dài 45 giây. (Ảnh: internet)

Bên cạnh việc xuất hiện trên bảng tin (News Feed), bạn còn có thể chia sẻ đoạn phim ngắn đặc biệt này để cảm ơn bạn bè về những lời chúc trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, Facebook còn cho phép người dùng lựa chọn những bức ảnh và bài đăng yêu thích sẽ xuất hiện trong đoạn phim 45 giây này trước khi được chia sẻ.