Hoá ra khi ở Ký túc xá, hội chị em bỏ hết cả sang chảnh mà "nhây" như thế này đây

28/10/2017, 07:33 GMT+07:00

Con gái thường gắn liền với hình tượng thanh lịch, hoặc sẽ vô cùng đáng yêu, xinh xắn khi ra ngoài. Thế nhưng khi ở nhà, hoặc ngay trong phòng ký túc xá nữ với đám bạn "nhất quỷ nhì ma", thì ngại gì mà các cô gái không tự tin khoe cá tính siêu lầy.

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải clip cực nhây của cô gái trẻ đang ngân nga phiêu theo điệu nhạc cực chất khiến cộng đồng mạng tiếp tục được một phen thích thú vì quá đáng yêu.


Khi cô gái tự tin khoe giọng hát và biểu cảm với đám bán siêu lầy trong ký túc xá

Theo clip, cô bạn gái này ngồi trên giường của ký túc xá sinh viên, đặt laptop trên đùi và thỏa sức "bung lụa" theo những giai điệu nhạc quen thuộc được giới trẻ yêu thích. Thế nhưng với giọng hát có phần "ngang như cua" cùng với biểu cảm đa dạng của mình lại khiến bất cứ ai cũng phải bật cười.

  

Bạn bè của cô nàng cũng thích chí quay lại màn "phiêu không kiểm soát" của cô gái. Ở mỗi đoạn cao trào, hay những ca từ thú vị, cô nàng đều nhấn mạnh và bắt bạn bè phải hát theo. Chưa hết cô nàng còn liên tục vừa múa, vừa hát, vừa nhún nhảy tung giường như một cơ trưởng thực thụ, sau đó hết sức tự nhiên bắt các bạn trong phòng phải "lên luôn".

Hoá ra khi ở Ký túc xá, hội chị em bỏ hết cả sang chảnh mà

Không chỉ thế, ở một tấm hình khác được chụp bởi bạn cùng phòng, nhiều người còn tinh ý nhìn ra cô nàng này là fan cuồng Đô-rê-mon khi ga giường, gấu ôm đều mang hình chú mèo máy béo ú này.


Cô bạn đáng yêu, nhí nhảnh với bộ sưu tập đồ dùng Đô rê mon của mình
Cô bạn đáng yêu, nhí nhảnh với bộ sưu tập đồ dùng Đô rê mon của mình

Vẻ đáng yêu, lầy lội và nhây cực độ của bạn nữ trong ký túc được nhiều người chú ý với 200 nghìn lượt xem và hơn 5 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn bình luận.

Nhiều người cũng hồ hởi khoe đứa bạn cùng phòng lầy bá cháy của mình lên mạng xã hội khiến chủ đề ngày càng nhiều người quan tâm hơn. 

Cô nàng Hồ Hà Phương đăng tải clip của bạn thân cùng dòng bình luận đầy mạnh mẽ: "Tuyên bố bạn nữ trên chưa là gì so với cô bạn nhí nhố của mình."


Buổi huấn luyện siêu mẫu ngay trong ký túc xá của những cô sinh viên này khiến ai cũng bò cười

Rõ ràng là khi đột nhập vào phòng con gái, chúng ta mới biết hết được con người thật của họ là gì, phải không nào các chàng trai?