Hội chứng kỳ lạ

HỘI CHỨNG KỲ LẠ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lấy chồng đã 9 năm, người phụ nữ bất ngờ phát hiện mình là đàn ông

Lấy chồng đã 9 năm, người phụ nữ bất ngờ phát hiện mình là đàn ông

Giới tính

Theo chẩn đoán của bác sĩ, người này đã mắc hội chứng “tinh hoàn nữ tính hóa” khi sinh ra với gen của một người đàn ông nhưng thể trạng lại giống hệt phụ nữ.

Chuyện lạ khó tin: Người đàn ông bỗng nhiên thấy ngực to lên, tinh hoàn "không cánh mà bay"

Xã hội

Để điều trị cho hội chứng kì lạ này, cứ 3 lần một tuần, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm 250 mg testosterone vào cơ thể người đàn ông.

"Hội chứng sợ nghe, gọi điện thoại": Bảo sao có những người cả đời chẳng bao giờ liên lạc được!

Khỏe đẹp

Khi bạn cảm thấy muốn tắt ngay tiếng chuông điện thoại hoặc bồn chồn mỗi khi nghe thấy chúng, rất có thể bạn đã mắc hội chứng sợ nghe, gọi điện thoại.

Góc bệnh lạ: Erotomania - hội chứng "ảo tưởng" rằng người khác đang yêu mình

Khỏe đẹp

Erotomania là một loại ảo tưởng mà người bị ảnh hưởng tin rằng một người nào đó, thường là một người lạ, đang có tình yêu bí mật với họ.

Hết hồn trước hội chứng lạ khiến con người bỗng nhiên… mọc sừng y như tê giác

Khám phá

Có rất nhiều hội chứng bệnh khiến con người bỗng nhiên có hình thù kỳ lạ và hội chứng mọc sừng da chính là một trong số đó.

18 tuổi nhưng chưa một lần "đến kì", cô gái trẻ đau đớn khi biết mình không hề có âm đạo

Xã hội

Cho tới năm 17 tuổi, cô gái trẻ vẫn mong mình sẽ mau chóng được biết đến cảm giác "đến kì" như bao bạn gái cùng trang lứa khác.

Chứng bệnh lạ khiến người đàn ông biến thành "thây ma", suýt bị bác sĩ khám nghiệm mổ sống

Khám phá

Hóa ra việc đang ngủ và tỉnh dậy thấy mình nằm trong... quan tài là hoàn toàn có thật, gây nên bởi một chứng bệnh kì lạ có tên Catalepsy

Xem thêm