Ưng Hoàng Phúc, Trung Kiên được mệnh danh bố dượng vàng của Vbiz

12:00 06/09/2020

Không ít những cuộc hôn nhân tan vỡ trong giới showbiz, nhiều mỹ nhân phải chịu những lận đận, phải trải qua hai lần đò. Và điều họ thực sự mong muốn là, ở một hạnh phúc mới, hy vọng là người chồng mới vẫn sẽ yêu thương con mình như con ruột.

Những ông bố dượng sau đây sẽ cho chúng ta thấy những điều tươi sáng, chân thành hơn rất nhiều và ranh giới bố dượng - con riêng dường như cũng được xóa bỏ hoàn toàn trong những gia đình sao này. 


Những ông bố dượng vàng của Vbiz (Ảnh FBNV)
Những ông bố dượng vàng của Vbiz (Ảnh FBNV)

>>>Xem thêm: Mối quan hệ "bố dượng - dì hai" của các con nghệ sĩ Việt: Bánh đúc có xương là hoàn toàn thật!

Ưng Hoàng Phúc – Chồng Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương cũng là một minh chứng cho tình yêu chân thành giữa showbiz thị phi. Nữ người mẫu nổi tiếng từng trải qua hôn nhân đổ vỡ và có một cậu con trai. Tình cảm của Ưng Hoàng Phúc dành cho con riêng của Kim Cương vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu.


Ưng Hoàng Phúc giành rất nhiều tình yêu thương cho con của vợ (Ảnh: ngoisao)
Ưng Hoàng Phúc giành rất nhiều tình yêu thương cho con của vợ (Ảnh: ngoisao)

>>>Xem thêm: Nhóm 1088 sau 20 năm: Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh cố bám nghề

Andy Lê – Chồng Kim Hiền

Sau tan vỡ hôn nhân, Kim Hiền may mắn gặp được một người đàn ông bảo vệ và che chở cho mẹ con cô là doanh nhân gốc Việt tên Andy Lê. Sau nhiều năm về chung một nhà, anh chàng không chỉ mang đến hạnh phúc cho Kim Hiền, mà anh còn rất quan tâm chăm sóc cho cậu con trai tên Sonic của nữ diễn viên.


Gia đình nhỏ mới của Kim Kiền (Ảnh: nguoinoitieng)
Gia đình nhỏ mới của Kim Kiền (Ảnh: nguoinoitieng)

>>>Xem thêm: Kim Hiền cám ơn chồng cũ đã thay cô lo hậu sự cho mẹ chu toàn

Đức Hải – Chồng Jennifer Phạm

Jennifer Phạm kết thúc cuộc hôn nhân đầu với nam ca sĩ Quang Dũng và kết hôn với Đức Hải. Thời điểm ấy, quan niệm con chung con riêng còn rất nặng nề. Hôn nhân của cặp đôi này lại cho thấy những điều hoàn toàn trái ngược với suy diễn của dư luận.


Trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, cô nàng cuối cùng cũng có một tổ ấm hạnh phúc (Ảnh: ngoisao)
Trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, cô nàng cuối cùng cũng có một tổ ấm hạnh phúc (Ảnh: ngoisao)

>>>Xem thêm: Gương mặt đáng yêu con gái thứ 4 nhà Jennifer Phạm và chồng đại gia

 Trung Kiên - chồng của Lê Phương

Nữ diễn viên Lê Phương có một cậu con trai riêng tên Cà Pháo với chồng cũ là nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Khi Lê Phương quyết định tái hôn, nhiều người lo ngại rằng Trung Kiên chẳng đủ tình yêu để bao dung cho cậu con trai không cùng dòng máu của mình. Thế nhưng, Trung Kiên rất yêu thương và hòa hợp với bé Cà Pháo. Hiện tại, gia đình nhỏ của Lê Phương vừa chào đón thêm một thành viên mới. 


Gia đình nhỏ của Lê Phương vừa chào đón thành viên mới (Ảnh: FBNV)
Gia đình nhỏ của Lê Phương vừa chào đón thành viên mới (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Diện mạo của Lê Phương khi giảm được 10kg sau khi sinh con thứ 2

“Đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy” câu nói này quả không sai. Bởi sở dĩ, chỉ khi tình yêu của họ trao cho nhau đủ lớn, thì họ sẽ phá vỡ được những định kiến xưa đời, cũ kỹ rằng “con chung – con riêng” thì khó có thể dung hòa. Hãy cùng xem hết video này để xem những ông bố dượng này đã và đang làm được gì để phá bỏ định kiến nhé.

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!