Hội bạn thân U50 rủ nhau đi Quy Nhơn, check-in ầm ầm như giới trẻ

14/03/2021, 15:10 GMT+07:00

Trong cuộc sống ngày nay việc đi du lịch đó đây không còn là chuyện quá khó khăn nữa. Từ các bạn trẻ đến người có tuổi ai cũng có thể xách ba lô lên và đi nếu đam mê xê dịch.

Thậm chí, còn có hội các chị em nội trợ nữa cơ, bằng chứng là bộ ảnh du lịch Quy Nhơn - Phú Yên của hội những bà mẹ U50 dưới đây, dù đã có tuổi nhưng họ vẫn đầy nhiệt huyết.

 
Thanh xuân thật tuyệt vời khi ở bên nhau.
Thanh xuân thật tuyệt vời khi ở bên nhau.

Mới đây trên group du lịch Việt Nam Ơi, một anh chàng nhiếp ảnh gia có tên Phan Nguyên Khiêm đã chia sẻ bộ ảnh hội bạn thân đi du lịch Quy Nhơn. Điều đáng chú ý chính là những nhân vật trong ảnh đều đã U50. Tuy ở tuổi xế chiều nhưng các cô vẫn vô cùng trẻ trung, vui vẻ và mang về album "siêu chất" này.

Xem bộ ảnh, có thể thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục, cách tạo dáng bắt kịp xu hướng giới trẻ cùng hàng loạt biểu cảm đa dạng, không ngại ngần tươi cười rạng rỡ trước máy ảnh của hội bạn thân U50 này.

Đúng là khiến ai xem qua cũng phải gật gù đồng ý rằng: Tuổi xanh xuân đi qua không có nghĩa là chúng ta sẽ già, tâm hồn tươi trẻ vẫn còn mãi, không bao giờ mất đi.

 
Hội bạn thân U50 chịu khó "thả dáng" vô cùng. 
Hội bạn thân U50 chịu khó "thả dáng" vô cùng. 

Anh Phan Nguyên Khiêm - photographer của bộ ảnh cũng chia sẻ ngay trong bài đăng rằng các cô dù đã ở độ U50 nhưng vẫn tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, không ngại đi du lịch xa, cùng nhau tạo dáng tự nhiên trước ống kính máy ảnh, theo anh đây đúng là một chuyến đi du lịch không thể rực rỡ hơn của hội bạn thân U50.

Cộng đồng mạng cũng xuýt xoa về tình bạn lâu bền của các cô, dù giờ đã đi hơn nửa cuộc đời, trên gương mặt ai cũng có vài nếp nhăn vì luôn phải lo toan cho cuộc sống, nhưng đến tuổi xế chiều tình bạn của họ vẫn thật khăng khít, dành thời gian để du lịch cùng nhau.

 
Các cô vẫn "xì - teen" lắm nha các cháu!
Các cô vẫn "xì - teen" lắm nha các cháu!

 
Ai cũng thả dáng vô cùng đẹp tại Quy Nhơn.
Ai cũng thả dáng vô cùng đẹp tại Quy Nhơn.

 
Đúng là dù có già nhưng tâm hồn thanh xuân thì không bao giờ mất đi.
Đúng là dù có già nhưng tâm hồn thanh xuân thì không bao giờ mất đi.

Qua câu chuyện này của họ, nhiều bạn trẻ cho rằng hãy nên giữ cho mình những người bạn thật thân thiết để cùng nhau đi du ngoạn đó đây, giữ một trái tim nhiệt huyết để tâm hồn thanh xuân luôn tươi trẻ, họ cũng không quên để lại nhiều lời khen dưới bộ ảnh của hội bạn thân U50 này:

“Các cô đẹp quá, tình bạn của các cô thật đáng ngưỡng mộ đó ạ!"

"Bạn thân ơi, về sau già đi thì bao tao tiền vé máy bay, chúng ta cùng đi du lịch thế này đi.

"Đúng là dù già đi nhưng tâm hồn thanh xuân thì không bao giờ mất đi. Chúc các cô có một chuyến đi vui vẻ ạ."

"Trông hội bạn thân U50 này đáng yêu quá, em cũng chỉ ước được như các cô lúc về già​ thôi ạ."

"Thiết nghĩ về già chúng ta nên một lần chơi lớn như vậy".

"Gừng càng già càng cay là có thật".

 
Tuổi có thể trôi qua nhưng kỷ niệm thì mãi mãi còn đó.
Tuổi có thể trôi qua nhưng kỷ niệm thì mãi mãi còn đó.

Thật may mắn khi được gặp nhau và chơi với nhau cho đến bây giờ.Thật may mắn khi được gặp nhau và chơi với nhau cho đến bây giờ.

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh này? Khi U50, bạn có muốn rủ hội bạn thân cùng đi du lịch và làm một album cực chất như thế này không?

Ảnh: Phan Nguyên Khiêm/Việt Nam Ơi

BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH VỚI HỘI BẠN THÂN

Đi du lịch với hội bạn thân thì chắc chắn ai cũng muốn có bộ ảnh để đời như các cô U50 kể trên rồi. Để có một bộ ảnh đặc biệt với hội bạn thì hãy nắm giữ ngay bí quyết như sau:

Để chụp được bộ ảnh "lầy lội" nhưng vô cùng đáng yêu như thế này, thì chắc chắn những thành viên trong hội phải sở hữu level lầy "chạm dây điện", phải nghĩ ra được những dáng chụp độc đáo, sáng tạo mà ít ai chụp được như thế.

Hơn nữa, việc đầu tư trang phục cũng chính là một điểm nhấn khiến cho tấm hình thêm sinh động và có chất riêng. Trên hết, "quan trọng là thần thái" vì nếu các bạn lầy lội đến đâu mà khi lên hình không thể hiện biểu cảm thì coi như mất đi 1 nửa thành công rồi.

Ngoài ra địa điểm để chụp ảnh cũng là điều kiện quan trọng, vậy nên hãy nghía qua một vài địa điểm du lịch nổi bật tại đây