Hội bạn thân sinh con, Đàm Thu Trang: "Em đang phấn đấu đua theo"

21:30 02/11/2019

Mới đây, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh buổi tiệc thôi nôi con gái đầu lòng của Diệp Lâm Anh kèm với dòng trạng thái: 

“Cô gái của tớ, my superwomen. Chúc mừng gia đình em bé Boorin đã đón thêm thành viên mới bé BiBoy. Cũng xin nhà cậu tạm thời đi chậm chậm lại đợi nhà tớ với nhé, cả gia đình sống vội của Đỗ Thanh Hoa (stylist Pông Chuẩn)."

 
Đàm Thu Trang và Cường Đô La đến dự tiệc thôi nôi con gái đầu lòng của Diệp Lâm Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang và Cường Đô La đến dự tiệc thôi nôi con gái đầu lòng của Diệp Lâm Anh.

Dưới phần bình luận, Đàm Thu Trang tiết lộ mong muốn có em bé giống như hội bạn thân của mình, cô ghi: “Em đang phấn đấu đua theo đây”.

Hành trình yêu nhau 2 năm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Giữa tháng 7/2017, nghi vấn hẹn hò giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang với loạt bằng chứng được dân mạng đưa ra. Điển hình như, nam doanh nhân thường xuyên tương tác và thả tim vào những bức hình của Thu Trang.

Hai tháng sau tin đồ, ngày 23/9/2017, Cường Đô La và Đàm Thu Trang quyết định công khai bằng việc đồng loạt chia sẻ trạng thái đã đính hôn. Dù chưa lên tiếng xác nhận nửa kia nhưng nhiều bạn bè đã gửi lời chúc.

 
Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Trên Instagram, tháng 11/2017, Cường Đô La lần đầu đăng ảnh bạn gái xuất hiện bên mình trong ngày nghỉ riêng của gia đình. Anh ghi chú: “Our 14/2/2018” (Ngày 14/2/2018 của chúng tôi) sau nửa năm nghi vấn hẹn hò. Đây là lúc nam doanh nhân chính thức xác nhận chuyện tình cảm với Thu Trang.

>>> Xem thêm: Trước ngày cưới Đàm Thu Trang, Cường Đôla tái hợp Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật Subeo

Kết thúc viên mãn với đám cưới lộng lẫy

Ngày 5/7/2019, Cường Đô La chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh cầu hôn người đẹp Lạng Sơn. Đàm Thu Trang đã nghẹn ngào bật khóc khi đón nhận lời cầu hôn của nam doanh nhân. 

Tối 18/7, Cường Đô La chia sẻ đoạn video ghi lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai, kèm theo dòng chú thích: "Our journey is just begin" (Tạm dịch: Hành trình của chúng ta chỉ vừa bắt đầu). Đoạn video này cũng có tựa đề: "The Journey of love" (Hành trình của tình yêu) của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

 
Đàm Thu Trang và Cường Đô La hạnh phúc trong ngày cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Thu Trang và Cường Đô La hạnh phúc trong ngày cưới.

Ngày 28/7, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã tổ chức hôn lễ tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM với những quy định khắc khe như khách mời tham dự hạn chế sử dụng diện thoại , hôn lễ không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi.

>>> Xem thêm: Trước đám cưới, Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã xây dựng cơ ngơi riêng hoành tráng

Kết

Chúc cho những mong ước trở thành bà mẹ bỉm sữa của Đàm Thu Trang sớm thành hiện thực. Subeo sẽ có thêm em và gia đình sẽ ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc và sự viên mãn.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Sau đám cưới hoành tráng, Cường Đôla - Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch nước ngoài

Ttrên trang cá nhân nam doanh nhân phố núi vừa đăng tải hình ảnh hai vợ chồng cùng bé Subeo trên máy bay đi du lịch. Từ lúc đám cưới cho đến nay khán giả vẫn chưa thấy cặp đôi chia sẻ ảnh đi hưởng tuần trăng mật và đây dường như là chuyến đi nghỉ dưỡng đầu tiên của họ. 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY