Hội bạn thân giúp chú rể biến hình ở lễ cưới, cô dâu dở khóc dở cười

11:40 28/11/2019

Lễ cưới là một trong những ngày vui quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Trong dịp quan trọng này, cô dâu - chú rể sẽ có những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ bên cạnh người thân hay bạn bè của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp không thể lường trước được trong một số lễ cưới ở Việt Nam khiến CĐM không thể "đỡ" nổi. 

Chú rể biến hình thành "bánh gato di động" nhờ hội bạn thân toàn thánh lầy

Mới đây nhất là trường hợp của một cặp đôi cô dâu - chú rể khiến cộng đồng mạng không khỏi dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Cụ thể là hình ảnh trong một lễ cưới được đăng tải trên MXH đã gây xôn xao, bởi nhiều người thường nghĩ lễ cưới sẽ được ghi lại bằng những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cô dâu - chú rể vào ngày trọng đại này bên cạnh gia đình cùng hội bạn thân thiết. Thế nhưng, đối với cặp đôi này thì hoàn toàn trái ngược lại như mọi người thường hay nghĩ nhé!

 
Bài đăng được cùng những hình ảnh chú rể biến hình thành "bánh gato di động" được chia sẻ trên MXH cách đây không lâu. (Ảnh: vietnamnet)
Bài đăng được cùng những hình ảnh chú rể biến hình thành "bánh gato di động" được chia sẻ trên MXH cách đây không lâu. (Ảnh: vietnamnet)

>>> Xem thêm: Hình ảnh cô dâu trẻ không ngừng khóc nấc trong đám cưới gây tranh cãi

Hình ảnh chú rể dính đầy bánh kem từ đầu đến chân, không sót một chỗ nào được chụp và đăng lên MXH. Trong lễ cưới của cặp đôi này thì hội bạn thân lầy lội đã lập mưu kế và đánh úp toàn bộ chiếc bánh kem lên người chú rể. Quả thật nhìn hình ảnh mặt mũi bơ phờ, đầy hoang mang của chú rể ai cũng không nén nổi nụ cười và sự bất ngờ đối với trò đùa tinh quái của hội bạn thân.

 
Khuôn mặt bần thần và không kém phần hoang mang của chú rể... (Ảnh: vietnamnet)
Khuôn mặt bần thần và không kém phần hoang mang của chú rể... (Ảnh: vietnamnet)

Tuy nhiên, với hành động này của hội bạn thân đã khiến cô dâu - chú rể không thể thốt thành lời. Bởi trong ngày vui, ngày trọng đại của cuộc đời mà bản thân lại bị bê bết, dính bánh kem nhem nhuốc từ đầu đến chân thế kia thì còn gì là niềm vui nữa. Nhìn vào từng hình ảnh được đăng tải lên MXH cũng có thể thấy được gương mặt vẫn còn đôi chút hốt hoảng kèm theo đó là buồn rười rượi vì bánh kem bê bết khắp cả người của chú rể.

Cộng đồng mạng và những ý kiến trái chiều

Dù chỉ là những hình ảnh được chụp nhanh cùng với dòng caption ngắn ngủi được chia sẻ trên MXH, nhưng đã thu hút hàng nghìn sự quan tâm từ CĐM. Tưởng chừng như việc này chẳng có gì to tát, thế nhưng đã gây nên nhiều tranh cãi từ phía cư dân mạng. Bởi mỗi người đều có những suy nghĩ, góc nhìn khác nhau. 

 
Còn cô dâu thì trong tâm trạng buồn rười rượi khi thấy chú rể bê bết bánh gato từ đầu đến chân. (Ảnh: vietnamnet)
Còn cô dâu thì trong tâm trạng buồn rười rượi khi thấy chú rể bê bết bánh gato từ đầu đến chân. (Ảnh: vietnamnet)

Nhiều người cho rằng hành động úp bánh kem lên người chú rể là một chuyện vui, nhằm đem lại những kỷ niệm đáng nhớ và tiếng cười cho mọi người trong lễ cưới và cũng là ngày trọng đại của bạn thân. Thế nên, hành động này cũng chẳng có gì gọi là quá đáng hay đáng để bị chỉ trích. 

>>> Xem thêm: Đám cưới tiền tỉ ở Quảng Ngãi: đón dâu bằng máy bay cùng dàn xe khủng

"Ơ nhìn vui mà, làm như vậy cho có kỷ niệm để sau này còn có cái để mà nhớ về."

"Tạo nét như vậy trong lễ cưới cũng ổn định phết. Gì đâu mà phải chỉ trích nhỉ."

"Đối với tui thì bình thường, hội bạn thân chơi với nhau chắc cũng khá lâu rồi. Thế nên ba cái trò đùa, giỡn nhây này thì nhằm nhò gì. Chẳng qua là chú rể hơi bất ngờ nên mặt đơ tí thôi."

 
Một số người cho rằng úp bánh kem lên người chú rể là chuyện vui, không có gì sai... (Ảnh chụp màn hình)
Một số người cho rằng úp bánh kem lên người chú rể là chuyện vui, không có gì sai... (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng ý với hành động đùa vui quá trớn trong lễ cưới của cặp cô dâu - chú rể này thì cũng có khá nhiều bình luận chỉ trích từ CĐM. Không ít người cho rằng lễ cưới trọng đại như vậy, trước mặt bao nhiêu người thì hành động này sao có thể chấp nhận được. Thể diện của cô dâu - chú rể mất sạch sau pha biến hình thành "bánh gato di động" này. 

"Nghĩ gì mà có thể làm ba cái trò trẻ trâu này vậy ta. Lễ cưới của người ta mà cứ làm như lễ tốt nghiệp hay sinh nhật không bằng."

"Rồi còn gì gọi là giây phút thiêng liêng, tình cảm ấm áp của người ta nữa hả mấy bạn thân đó ơi. Làm gì thì cũng nên suy nghĩ chứ nhỉ."

"Ít nhất ra cũng phải biết dịp nào nên đùa và dịp nào không nên đùa chứ nhỉ. Đồng ý lễ cưới cần phải vui, nhưng vui theo kiểu này thì ai mà chấp nhận được. Bố mẹ cô dâu - chú rể không "nóng mắt" mới lạ."

 
Tuy nhiên cũng có một số bạn trẻ cho rằng hành động úp bánh kem này lại đi quá mức độ cho phép. (Ảnh chụp màn hình)
Tuy nhiên cũng có một số bạn trẻ cho rằng hành động úp bánh kem này lại đi quá mức độ cho phép. (Ảnh chụp màn hình)

Vui thôi đừng vui quá - Đùa đúng nơi đúng lúc

Quả thật, đám cưới là dịp trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Trong thời gian diễn ra lễ cưới, những nụ cười, lời chúc phúc từ người thân cùng hội bạn bè dành cho cô dâu - chú rể sẽ luôn là khoảnh khắc đáng quý và được trân trọng. Tuy nhiên đừng vì những phút bồng bột, vui "quá độ" của mình mà làm mất đi nét đẹp trong lễ cưới của cô dâu - chú rể nhé!

 
Nhiều người nghĩ rằng đây là trò đùa quá đáng của hội bạn thân dành cho chú rể trong ngày trọng đại. (Ảnh: vietnamnet)
Nhiều người nghĩ rằng đây là trò đùa quá đáng của hội bạn thân dành cho chú rể trong ngày trọng đại. (Ảnh: vietnamnet)

>>> Xem thêm: Lóa mắt với những đám cưới “vàng đeo đầy người” gây xôn xao dư luận

Nhiều người thường hay nói "vui thôi đừng vui quá", đây là câu nói nên sử dụng trong trường hợp của cặp đôi cô dâu - chú rể ở trên. Bởi trong ngày lễ trọng đại trước biết bao quan khách mà chú rể lại trong bộ dạng như một chiếc "bánh gato di động" thì quả thật mặt mũi cũng chả ai dám nhìn chứ huống gì nói chuyện đúng không nè. Đồng ý trong lễ cưới nào cũng cần phải có tiếng cười và những trò vui của hội bạn thân, nhưng hãy vui chơi đúng mực, đừng vì một phút nông nổi mà đem đến nỗi buồn cho nhân vật chính nhé các bạn trẻ ơi!

Xem xong bài viết này bạn có ý kiến gì về trường hợp của cặp đôi cô dâu - chú rể này, chia sẻ cho chúng mình biết với nha.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Cô dâu phải cầu xin bạn bè tới dự đám cưới vì nhà vắng khách quá!

Thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão, quả thật rất thuận tiện cho khá nhiều việc. Điển hình nhất là việc mời cưới của giới trẻ ngày nay. Không cần phải biết số điện thoại ahy địa chỉ nhà để đến gửi thiệp như những năm về trước, nay chỉ cần liên lạc qua Facebook, Zalo,... là có thể liên lạc một cách dễ dàng. Thế nhưng, chỉ vì mời cưới qua mạng như vậy, nhưng cô gái trong câu chuyện này đã gặp phải tình huống tréo ngoe...

Xem thêm: TẠI ĐÂY