Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm

22/01/2021, 12:55 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP đang vướng vào scandal tình cảm với Thiều Bảo Trâm và sự nghi ngờ Hải Tú là "trà xanh". Hơn một ngày trôi qua, nam ca sĩ vẫn giữ im lặng. Bạn thân từ thời cấp 3 của anh lại lên tiếng bảo vệ, khẳng định Sơn Tùng luôn là người sống đúng và đáng để tin tưởng.


Bạn thân Sơn Tùng vừa lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)
Bạn thân Sơn Tùng vừa lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Diện một outfit, Thiều Trâm sử dụng đến 2 món đồ đôi với Sơn Tùng

Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng M-TP

Ngày 22/1, Sơn Tùng đứng trước bão dư luận về ồn ào tình cảm vẫn giữ im lặng. Hoàng Nghĩa, Viết Thu - hai người bạn thân thiết với Sơn Tùng từ thuở cấp 3 đã có động thái để bảo vệ nam ca sĩ. Cả hai cùng đăng tải chung một dòng trạng thái, khẳng định Sơn Tùng là "người biết chơi và lịch sự".


Bạn thân lên tiếng khẳng định Sơn Tùng là người đáng để tin tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bạn thân lên tiếng khẳng định Sơn Tùng là người đáng để tin tưởng. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, Nghĩa hoặc Kay... đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào!", Lê Viết Thu chia sẻ. Anh còn tiết lộ Sơn Tùng khi đứng trước scandal đều chọn không lên tiếng, âm thầm chịu đựng và nói: "Một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì!".

Bạn thân Sơn Tùng mong khán giả hãy để anh được thỏa sức sáng tạo trong âm nhạc, đừng can thiệp quá nhiều vào chuyện đời tư của anh. "Mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sĩ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói..... nhưng mình khẳng định: bạn mình rất biết sống và sống rất đúng", cả hai người bạn Sơn Tùng đều bày tỏ quan điểm chung.


Hai người bạn của Sơn Tùng đều đồng lòng bảo vệ anh trước dư luận. (Ảnh: FBNV)
Hai người bạn của Sơn Tùng đều đồng lòng bảo vệ anh trước dư luận. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn muốn biết: Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh

Sky yên tâm về Sơn Tùng

Bài đăng của Viết Thu và Hoàng Nghĩa đang được cộng đồng Sky tích cực tương tác, chia sẻ. Qua những dòng tâm sự này, người hâm mộ thêm phần yên tâm, tin tưởng vào giọng ca Lạc trôi. Dù dư luận đang chỉ trích anh khi sự thật chưa rõ ràng, những người bạn lâu năm vẫn chọn cách đứng lên bảo vệ, ủng hộ Sơn Tùng.


Chỉ cần một bài đăng đơn giản, người hâm mộ có thể yên tâm phần nào. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chỉ cần một bài đăng đơn giản, người hâm mộ có thể yên tâm phần nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem ngay: Vì ồn ào "trà xanh", Sơn Tùng không đăng bài mừng sinh nhật em trai

Việc Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm "gãy gánh" giữa đường dù đã có 8 năm yêu trong thầm lặng làm fan tiếc nuối. Những đồn đoán về người thứ ba càng đẩy sự tiếc nuối đó lên thành tức giận. Sự thật chưa được làm rõ, do đó, cư dân mạng không nên công kích bất kỳ ai.

Ảnh: Tổng hợp

ĐỒNG NGHIỆP ỦNG HỘ SƠN TÙNG

Không riêng gì hội bạn thân, đồng nghiệp đóng MV chung với Sơn Tùng cũng đứng về phía nam ca sĩ. Diễn viên Phạm Tất Thành - người thủ vai đàn em thân cận của Sơn Tùng trong MV Chúng ta của hiện tại đã viết một dòng trạng thái hết sức ngắn gọn. "Hãy tin tưởng và yêu mến chàng trai ấy", nam diễn viên thổ lộ.

Câu nói đơn giản của Phạm Tất Thành trở thành điểm tựa cho cộng đồng Sky. Nhìn thấy sự ủng hộ từ phía đồng nghiệp dành cho Sơn Tùng, fan cũng cảm thấy ấm lòng hơn hẳn. Dù người trong cuộc không chính thức lên tiếng nhưng những người xung quanh không quay lưng với nam ca sĩ.

Xem thêm tại đây!